Trường Anh ngữ Worldwide, New Zealand

WORLDWIDE SCHOOL OF ENGLISH nằm toạ lạc ngay trung tâm thành phố Auckland - một thành phố có phong cảnh đẹp thú vị và nhộn nhịp với hơn một triệu dân, trường học của chúng tôi mang một cái tên hữu nghị, nối vòng tay lớn với mọi ngả đường trên quả địa cầu


Nguồn: Google Image

Trường chuyên dạy tiếng Anh ở mọi trình độ như: Tiếng Anh giao tiếp thịnh hành cho người bắt đầu, tiếng Anh kinh doanh, Tiếng Anh du lịch, tiếng Anh mở rộng trình độ cao, tiếng Anh IELTS, TOEIC, Cambridge......Sinh viên sẽ thi đầu vào và được xếp vào lớp đúng với trình độ của mình ngay từ ngày đầu tiên khi họ tới trường.

Lớp học có tối đa là 12 sinh viên. Tất cả những dụng cụ học tập cần thiết học sinh đều được sử dụng miễn phí.

Giáo trình học tập như băng video, tạp chí, băng nghe, chương trình máy tính,...được nhà trường trực tiếp biên soạn để phù hợp với mọi trình độ, và đã được thế giới chấp nhận. Dụng cụ học tập của trường bao gồm một phòng máy tính với internet miễn phí, một phòng chiếu phim và một phòng thư viện đầy ắp băng nghe và video cùng với sách, báo, tạp chí.

Giáo viên đến từ nhiều nước trên thế giới như Úc, Mỹ, Canađa, Anh, Niu Dilân với một bề dày kinh nghiệm. Tại đây, bạn có thể nói chuyện và học tiếng Anh với sinh viên từ hơn 30 nước khác nhau trên thế giới. Đây là một điều kiện rất tốt để bạn củng cố tiếng Anh của bạn một cách nhanh chóng. Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ giáo viên cảu trường.

Ngoài các khoá học trên, Trường còn có các khoá học tiếng Anh kết hợp dã ngoại, tiếng Anh kết hợp giữa học và du lịch với các trường đối tác là trường New Horizon, trường Christchurch, trường Queenstown.

Học phí:
2- 6 tuần: NZ$370
7-12 tuần: NZ$360
13-23 tuần NZ$350
24-48 tuần NZ$340

Học sinh sẽ được bố trí ở với những gia đình người Niu Dilân hoặc học sinh có thể ở những khu nhà giành cho sinh viên của trường.
Phí ở Homestay NZ$220/tuần. Homestay cho học sinh 16-17 tuổi: NZ$240/tuần
Nhà ở của trường NZ$160/tuần (ở chung). Ở một mình NZ$260/tuần.
Phí đăng ký: NZ$200
Phí sắp xếp nhà ở: NZ$150
Đón sân bay miễn phí

Tham khảo thông tin chi tiết tại website: www.WorldwideSchoolofEnglish.com

Điền thông tin liên lạc vào ô bên dưới để nhận thêm chi tiết:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Anh ngữ Worldwide, New Zealand, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, thu tuc du hoc new zealand

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017