Trường Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ

(Trưởng quốc tế) Trải qua 7 năm thành lập và hoạt động, Trường Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ đã thật sự khẳng định được tên tuổi, uy tín của mình trong suy nghĩ của học sinh, quý phụ huynh có con em theo học tại trường và một số công ty lớn ở Bình Dương, Tp.HCM, Đồng Nai.

1.      Phương pháp giảng dạy:

Trường Quốc Tế Mỹ đang áp dụng Phương pháp giao tiếp - Communicative Approach vào giảng dạy Anh ngữ tại trường. Với phương pháp này, học viên gần như thoát ly khỏi lối dạy - học giáo điều, kinh điển là thầy cứ giảng thao thao bất tuyệt, học trò cứ cặm cụi ghi chép để rồi không nhớ được gì. Học viên sẽ thực sự được hòa mình vào các tình huống trong bài học, được thẳng thắn trao đổi với giảng viên, được sôi nổi tranh luận với bạn bè trong tất cả các giờ học, đặc biệt là giờ ngoại khóa, và tất nhiên bài học sẽ được ghi nhớ lâu hơn, sự phấn khích trong mỗi giờ ở lớp sẽ không ngừng được tăng lên.Nhà trường thường xuyên tổ chức các Chuyên Đề Tiếng Anh Ngoại Khóa (học ngoài không gian thường xuyên của lớp). Chương trình ngoại khóa này được tổ chức đều đặn hàng tháng. Và cứ mỗi buổi học như vậy các bạn học viên đều háo hức chờ đợi vì “mình sắp được thoải mái trò chuyện với thầy cô giáo nước ngoài”.

 

Ban giám hiệu dự giờ, kiểm tra chất lượng học viên, chất lượng giáo viên hàng tuần

2.      Cơ sở vật chất:

Phòng học hiện đại, 6 - 15 học viên mỗi lớp. Mỗi phòng đều được trang bị máy lạnh, hệ thống máy tính, hệ thống loa, Video; màn hình LCD, phòng lab, các hành lang được gắn truyền hình cáp Quốc Tế sẽ giúp học viên có cảm giác thoải mái, tiện nghi, hăng say học tập, tra cứu từ, thực hàng đánh máy, tìm kiếm thông tin... hỗ trợ cho việc học tập của các bạn.

 

3.      Đội ngũ giáo viên:

Với đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên nghiệp được tuyển chọn từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada cùng những giảng viên Việt Nam xuất sắc nhất, Trường Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ luôn luôn mang lại cho học viên nguồn kiến thức chuẩn nhất, mới nhất.

4.      Giáo trình:

Giáo trình mới, hiện đại nhất, được cập nhật thường xuyên của các trường đại học, nhà xuất bản quốc tế:CamBridge, Oxford...

5.      Chương trình:

Hệ thống chương trình của Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ được thiết lập một cách chặt chẽ, có thứ bậc rõ ràng từ Tiếng Anh Mẫu Giáo đến TOEIC, TOEFL. Điểm đặc biệt là tất cả các chương trình đều hướng học viên đến việc thi và đạt chứng chỉ quốc tế.

 

Ngoài ra, Trường Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ còn xây dựng các chương trình đặc biệt theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Cho đến thời điểm hiện nay, chúng tôi đã tổ chức giảng dạy cho các công ty, tập đoàn có tên tuổi như: Công Ty Sữa Vinamilk, Công Ty Sunsteel, Báo Thanh Niên, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Vạn Phát Hưng, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Codesco, Tập Đoàn Dầu Khí (tại tp.HCM),….

6.      Sự gần gũi giữa học viên và nhà trường:

Là những người công tác trong lĩnh vực giáo dục, nên chúng tôi luôn luôn gần gũi, thân thiện với tất cả học viên. Đội ngũ nhân viên, giáo viên rất thân thiện với các em học viên.Nhà trường chúng tôi nhận tất cả những học sinh hiếu động.

 

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ sẵn sàng giúp đỡ những học viên có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, học viên khuyết tật.

7.      Chính sách chăm sóc học viên hàng năm:

o       Toàn bộ học viên sẽ được đi du lịch miễn phí vào dịp hè hàng năm
o       Được nhận balo cao cấp/quần áo đồng phục theo từng chương trình
o       Vào mỗi dịp: tết thiếu nhi, trung thu, halloween, noel, …. Nhà trường đều tổ chức lễ và phát quà cho học viên.
o       Được phụ đạo hoàn toàn miễn phí.
o       Được hưởng Chương trình khuyến học hấp dẫn. link vào

8.      Thành tích:

Cho đến thời điểm hiện tại số lượng học viên được nhận chứng chỉ của nhà trường đã lên đến 2.674. Những chứng chỉ này sẽ giúp họ thuận lợi trong quá trình học tập và thăng tiến nhanh trong công việc.Hàng năm có hơn 100 em thi chứng chỉ Cambridge thiếu nhi và thiếu niên. Và nhà trường rất vinh dự ghi tên mình vào danh sách những Trường Anh Ngữ có thí sinh đạt bằng Cambridge cao trong Thành Phố Hồ Chí Minh và được hội đồng Cambridge cấp giấy chứng nhận vào tháng 5 năm 2009.

Thông tin về trường quốc tế và các học bổng trường quốc tế luôn được cập nhật sớm nhất qua hệ thống mail khi ban đăng ký vào khung bên dưới.
Kenhtuyensinh (Theo: Trường Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ )
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ, truong quoc te, pho thong quoc te, hoc sinh truong quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017