Trường Anh ngữ Dynaspeak, New Zealand

Giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản ngữ kết hợp với sử dụng công nghệ nghe nhìn, phòng máy vi tính tiên tiến nhất. Mỗi ngày học sinh học 5 giờ với 2 lớp học.


Nguồn: Google Image

Lớp Dynaspeak Supplementary Class

(học các môn Anh ngữ Quốc tế, Kinh doanh và Giao tiếp, tiếng Anh chuẩn bị cho chương trình văn hoá)
Mỗi ngày học 3 giờ ( với tối đa là 12 học sinh, trung bình là 9 học sinh) ở một trong 6 cấp lớp.
Phát triển các kỹ năng đa dạng phục vụ cho môi trường học văn hoá và thực tiễn. Chuẩn bị tiếng Anh cho học Trung học hay các trường Đại học, tiếng Anh để phỏng vấn, trình bày, tiếng Anh kinh doanh, các kỹ năng phục vụ cho việc nhập cư và thi lấy bằng IELTS, TOEFL và Cambrigde.

Lớp Dynaspeak Mainstream Immersion Class:
Với 2 giờ mỗi ngày (với tối đa là 6 học sinh, trung bình là 4 học sinh) để thực tập chuyên về các kỹ năng cơ bản, chú trọng việc thành thạo kỹ năng nghe và nói viết tiếng Anh.

Thời gian học: Các khoá học kéo dài từ 5-50 tuần bắt đầu vào mỗi ngày thứ Hai.

Hoạt động ngoại khoá: Mỗi tháng trường tổ chức chuyến đi chơi vào cuối tuần và 2 chương trình hoạt động xã hội khác. Ngoài ra còn có các hoạt động khác bên cạnh các chuyến đi chơi cuối tuần và những ngày nghỉ ngắn hạn vào mỗi cuối tuần.

Dịch vụ đăng ký chỗ ở với nhà dân giúp tìm nhà ở cho học sinh và cung cấp dịch vụ đón tại sân bay miễn phí và đưa học sinh về nhà. Các gia đình Auckland thân thiện sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, an toàn và yên tâm. Tất cả nhà dân đều có các tuyến xe buýt trực tiếp đến khu vực trung tâm thành phố và đến trường Anh ngữ Dynaspeak.

Chi phí và Học bổng:
Chương trình 5 - 15 tuần: NZ$ 325/ tuần. Nếu bạn đăng ký 12 tuần thì được miễn học phí 1 tuần.
Chương trình 16 - 48 tuần: NZ$ 295/ tuần. Nếu bạn đăng ký 24 tuần thì được miễn học phí 2 tuần. Nếu bạn đăng ký 36 tuần thì được miễn học phí 3 tuần. Đặc biệt, nếu đăng ký học 1 năm, bạn sẽ được miễn phí 3 tuần cộng với học bổng NZ$ 1000 cho năm học tiếp theo tại trường Đại học hoặc Cao đẳng, học bổng NZ$ 500 cho học sinh học trung học.
Phí ghi danh: NZ$ 195
Phí ăn ở: Ăn ở với gia đình người bản xứ NZ$ 195 một tuần và NZ$ 215 đối với học sinh dưới 18 tuổi. Ở ký túc xá NZ$ 195 một tuần.
Phí tìm chỗ ở: NZ$ 175
Sau khi kết thúc chương trình tiếng Anh , trường Anh ngữ Dynaspeak sẽ giúp học sinh đăng ký chỗ tại trường Trung học, Đại học hay có sự lựa chọn khác sau khi kết thúc khoá học.

Tham khảo thông tin chi tiết tại website: www.dynaspeak.co.nz
Điền thông tin liên lạc vào ô bên dưới để nhận thêm chi tiết:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Anh ngữ Dynaspeak, New Zealand, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc new zealand

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017