Trung học CATS Academy Boston (Mỹ) – Phỏng vấn Học bổng 50% và Hội thảo định hướng học tập để vào Đại học hàng đầu tại Mỹ

ILA DU HỌC kính mời quý Phụ huynh và các em học sinh tham dự buổi Hội thảo Định hướng học tập để vào Đại học hàng đầu tại Mỹ cùngSophia S. Meas và phỏng vấn Học bổng trực tiếp với trường CATS Academy Boston Mỹ lên đến 50% học phí. Cô Sophia Meas là Cử nhân trường Đại học University of California, Los Angeles (UCLA) và là Thạc sỹ Giáo dục trường Đại học Harvard, cô đã có 10 năm kinh nghiệm với vị trí Chuyên viên Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính tại văn phòng tuyển sinh của trường Đại học Harvard. Hiện tại Cô đang là Giám đốc chương trình Tư vấn đại học trường Trung học CATS Academy Boston Mỹ.

Ngày nay, việc hoàn thành hồ sơ thi tuyển đại học và định hướng chọn trường và ngành học đại học tại Mỹ luôn là nỗi trăn trở và thách thức cho các em học sinh Trung học phổ thông. Thấu hiểu những nguyện vọng, mong muốn của các em học sinh, tại buổi hội thảo, cô Sophia S. Meas sẽ chia sẻ trực tiếp những phương pháp học tập, tích lũy điểm số, thành tích tại bậc Trung học để các em học sinh thi tuyển và giành các suất học bổng vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ; những yêu cầu, tiêu chí tuyển sinh đầu vào, môi trường học tập, kinh nghiệm sống và hội nhập văn hóa giúp học sinh có những bước chuẩn bị tốt nhất trước khi du học.

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG). Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới. Boston tập trung hơn 100 trường Ðại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường Ðại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

Ưu điểm nổi bật của trường CATS Academy Boston:

Đội ngũ giảng viên: 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia… là nền tảng cho thành tích tốt nghiệp xuất sắc của học sinh tại trường;

Tại CATS Academy Boston, học sinh sẽ được chuẩn bị năng lực học tập tốt nhất khi chuyển tiếp vào Đại học:

  • Chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn.
  • Lớp luyện thi SAT miễn phí cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học.
  • 14 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi.

Trung học CATS Academy Boston (Mỹ) – Phỏng vấn Học bổng 50% và Hội thảo định hướng học tập để vào Đại học hàng đầu tại Mỹ

Phát triển toàn diện: học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao hoạt động của tổ chức từ thiện, dự án bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, tình nguyện, giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ Đại học.

Điều kiện học tập thuận lợi: khuôn viên của trường rộng với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất  hiện đại. Học sinh quốc tế được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của hệ thống giáo dục Mỹ - đẳng cấp thế giới; cơ hội giao lưu với các học sinh của trường đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đáng chú ý, lớp học nhỏ với sỉ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

CATS Academy Boston tự hào với 100% học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ, trong đó, 73% học sinh nhận được học bổng từ 30.000 USD đến 88.000 USD khi vào Đại học. Tìm hiểu thêm về trường tại đây.

Học bổng hấp dẫn:

Nhằm động viên và tạo điều kiện cho các bạn học sinh Việt Nam du học thành công tại Mỹ, trường CATS Academy Boston dành tặng nhiều suất học bổng trị giá lên đến 50% học phí (tương đương $17.500) cho các học sinh hết lớp 8 đến hết lớp 11 tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết hội thảo:

  • Thời gian: 18g00 – 20g00 Thứ Hai, 18/5/2015
  • Địa điểm: Tòa nhà ILA, 146 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP HCM
  • Liên hệ đăng kí: (08)3822 8838 ; Hotline: 090 389 1511

 

 

 

 

Cơ hội dùng tiệc tối cùng cô Sophia S. Meas sau hội thảo sẽ là phần thưởng dành cho những bạn học sinh may mắn vượt qua cuộc thi đố vui tìm hiểu thông tin về trường CATS Academy Boston.

Hoặc đăng ký qua website tại đây

Trung tâm tư vấn du học ILA với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, là đối tác quan trọng và là đại diện của hàng trăm trường, các tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Australia, Canada, Singapore.

ILA du học cam kết tư vấn những chương trình học phù hợp với khả năng tài chính, học phí và nguyện vọng của học viên. Trung tâm này có tỷ lệ xin visa thành công lên đến 98%.


 

 

 

 

Nguồn: Du học ILA

Thông tin du học Mỹ