Trở thành sinh viên FPT-Aptech: Học thật-Không đóng học phí

Nghề nghiệp đóng một vai trò hết sức to lớn trong cuộc đời mỗi con người. Đối với các bạn trẻ, việc hướng nghiệp không phải lúc nào cũng đơn giản. Khi các bạn đã lựa chọn cho mình một nghề nghiệp để theo đuổi thì vô số câu hỏi không hề dễ dàng đặt ra là h
Ngành công nghệ thông tin- cụ thể là ngành lập trình phát triển phần mềm hiện đang dẫn đầu và có nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn để tham gia các dự án gia công phần mềm với nước ngoài, xuất khẩu phần mềm, và xây dựng phát triển ứng dụng CNTT trong hoạt động kinh tế. Với mức lương cao và nhiều cơ hội thăng tiến, ngành lập trình phần mềm là điểm thu hút rất lớn cho các bạn trẻ muốn đến với nghề nghiệp này.


Với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực phần mềm cho tập đoàn FPT- tập đoàn CNTT hàng đầu Việt Nam và đảm nhận cung cấp nhân lực cho ngành CNTT Việt Nam, Hệ thống Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech (trực thuộc Tập đoàn FPT) tuyển sinh “Lập trình viên Quốc tế Aptech” nhằm đáp ứng 3 mục tiêu của người học:

  1. Có Nghề chuyên môn giỏi
  2. Có Việc làm đúng Nghề- lương cao
  3. Có nhiều cơ hội thăng tiến

Để sinh yên tâm thử sức với nghề nghiệp này, tránh đầu tư không hiệu quả, xem xét trước khi lựa chọn theo nghề trong lĩnh vực CNTT suốt đời, FPT-Aptech công bố chương trình:

Trở thành sinh viên FPT-Aptech: Học thật – Không đóng học phí

Sinh viên sẽ nhập học chính thức như các sinh viên FPT-Aptech chính quy khác, được học ngay chương trình chuyên ngành lập trình viên quốc tế Aptech-ACCP i10 mới nhất, được sử dụng các dịch vụ hỗ trợ học tập, sinh hoạt học thuật, rèn luyện kỹ năng làm việc, thi cử, điểm danh và tuân thủ quy chế của nhà trường. Đây thực sự là cơ hội lớn dành cho các bạn trẻ chuẩn bị hành trang vào đời cho mình.

 


Hằng năm, FPT-Aptech cung cấp hàng nghìn cử nhân Lập trình viên chất lượng caoChương trình hỗ trợ ưu đãi “Trở thành sinh viên FPT-Aptech: Học thật- Không đóng học phí” được thực hiện nhân dịp đánh dấu 11 năm đào tạo của FPT-Aptech- Đơn vị đào tạo CNTT quốc tế hàng đầu Việt Nam 8 năm liền (2003-2010) do Hội tin học TP.HCM đánh giá & bình chọn.

Đăng ký online: http://fpt.aptech.edu.vn/nhaphoc - Email: [email protected]

Đăng ký hồ sơ trực tiếp tại Hồ Chí Minh:

- 46 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1 - Điện thoại: (08)3 9118051

- 131 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh - Điện thoại: (08)3 5166881

- 590 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 - Điện thoại: (08)3 8460846

- 7 Nam Quốc Cang, Quận 1 - Điện thoại: (08)3 9252552

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trở thành sinh viên FPT-Aptech: Học thật-Không đóng học phí,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cách giải quyết mẫu thuẫn nơi công sở

Môi trường làm việc mang tính cạnh tranh cao như công sở dễ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Giải quyết mâu thuẫn là điều nên làm nếu bạn không muốn bị cô lập.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017