Trinity College - Đại học Melbourne, Australia

Trinity College là trường chuyên đào tạo chương trình Dự bị Đại học thuộc Đại học Melbourne, tạo nền tảng vững chắc và bảo đảm cơ hội chuyển tiếp vào Đại học Melbourne cho học sinh.


Được thành lập vào năm 1853, Đại học Melbourne có lịch sử hơn 150 năm và nổi tiếng thế giới về chất lượng đào tạo, thu hút nhiều sinh viên suất sắc từ khắp nơi trên thế giới đến học tập. Đại học Melbourne là một trong 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Australia (Group of 8). Xếp hạng 38 trong danh sách những trường đại học tốt nhất thế giới năm 2010 theo QS World University Rankings, trong đó có nhiều ngành học xếp hàng đầu.
 
I. Đại học Melbourne:
 
1. Chương trình học: Đại học Melbourne đào tạo các bậc đại học, thạc sỹ, tiến sỹ và đặc biêt phù hợp với các học sinh có chí hướng phấn đấu tốt, nhắm vào các mục đích đảm bảo việc làm tốt, lương cao, vị trí công tác và vị trí xã hội tốt.
 
2. Ngành học: Trường nổi tiếng về đào tạo các ngành:
 
- Y/ Dược;
 
- Kink doanh: kế toán, tài chính, kiểm toán, thương mai, doanh nghiệp;
 
- Luật;
 
- Quản lý;
 
- Cơ khí;
 
- CNTT;
 
- Khoa học tự nhiên;
 
- Khoa học xã hội.
 
II. Trinity College:
 
Trinity College là trường chuyên đào tạo chương trình Dự bị Đại học thuộc Đại học Melbourne, tạo nền tảng vững chắc và bảo đảm cơ hội chuyển tiếp vào Đại học Melbourne cho học sinh. Ngoài ra, trường còn đào tạo nhiều chương trình học thuật chất lượng cao và những chương trình ngoại khóa phong phú cho hơn 1500 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường tọa lạc ngay trong khuôn viên Đại học Melbourne, đảm bảo sinh viên quyền sử dụng cơ vật chất tiên tiến nhất và làm quen với môi trường học tập bậc Đại học.

Được đánh giá là một trong những chương trình dự bị chất lượng nhất tại Australia, mỗi năm có đến 80% học sinh tốt nghiệp Trinitry College đủ điều kiện học lên Đại học Melbourne, số còn lại được nhận vào các trường đại học khác của Australia. Khu học xá của Trinity College nằm ngay trong khuôn viên Đại học Melbourne, chỉ cách trung tâm thành phố 1.5km.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại với những lớp học quy mô nhỏ (tối đa 15 học sinh) và chương trình đào tạo được giám sát bởi chính Đại học Melbourne là những điều kiện đảm bảo cho học sinh quốc tế có kết quả học tập tốt nhất tại đây.

Mọi chi tiết và tư vấn chương trình học, vui lòng liên hệ:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trinity College - Đại học Melbourne, Australia, cao dang quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017