Triển lãm thông tin học bổng du học Anh Quốc tháng 10

Trong khuôn khổ của triển lãm thông tin du học Anh, các bạn sinh viên còn có cơ hội được tham dự hai buổi hội thảo song song với những thông tin bổ ích và cập nhất từ các đại diện trường: Du học Anh không đắt và khó như bạn nghĩ, Con đường nào liên thông từ cao đẳng Việt Nam lên đại học Anh quốc nhanh và tiết kiệm nhất

Triễn lãm thông tin học bổng Anh quốc

Triển lãm cung cấp những thông tin bổ ích về các cơ hội chuyển tiếp lên năm cuối tại nhiều trường đại học Anh quốc cũng như chia sẻ những thông tin học bổng giá trị lên đến 100% học phí cho kỳ nhập học tháng 1/2015. Với sự tham gia phỏng vấn trực tiếp của đại diện trường đại học đến từ Anh Quốc, ngày hội mang đến cho các bạn sinh viên đang học chương trình cao đẳng Anh quốc (BTEC HND) tại Việt Nam chuyển tiếp vào năm cuối bậc đại học tại Anh. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đang học cao đẳng hoặc đã tốt nghiệp các trường cao đẳng Việt Nam cũng sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên năm cuối tại các đại học Anh nếu đạt đủ yêu cầu đầu vào.

Triển lãm thông tin học bổng du học Anh Quốc tháng 10

Các trường đại học Anh quốc là điểm đến thu hút nhiều học sinh, sinh viên khắp nơi trên thế giới.

 

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội cho sinh viên không kịp nhập học vào tháng 9/2014 gặp gỡ các trường đại học và tổ chức giáo dục có kỳ nhập học tháng 1/2015 cho tất cả các bậc học và ngành học. Các bạn sinh viên, học sinh có định hướng du học sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về chương trình du học với đa dạng bậc học tại Anh cùng các suất học bổng giá trị dành cho khóa khai giảng vào mùa xuân tới

Khi nộp hồ sơ tại triển lãm, các bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi đặc biệt như: miễn phí xét hồ sơ ghi danh nhập học; tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ tại chỗ miễn phí; hàng trăm suất học bổng giá trị lên đến 100% học phí. Đặc biệt, các bạn sẽ được ngay phiếu quà tặng hỗ trợ phí xét visa nhanh lên đến 3,5 triệu đồng và miễn phí chuyển tiền đi nước ngoài từ ngân hàng HSBC.

Trong khuôn khổ của triển lãm thông tin du học Anh, các bạn sinh viên còn có cơ hội được tham dự hai buổi hội thảo song song với những thông tin bổ ích và cập nhất từ các đại diện trường:

- Du học Anh không đắt và khó như bạn nghĩ: người thuyết trình là ong Hứa Vĩnh Dzuy - đại diện Tập đoàn giáo dục Study Group.

- Con đường nào liên thông từ cao đẳng Việt Nam lên đại học Anh quốc nhanh và tiết kiệm nhất: người thuyết trình là cô Xuân Lê - đại diện trường Đại học Huddersfied, Anh quốc.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển lãm thông tin học bổng du học Anh Quốc tháng 10, du học anh quốc, thông tin du học, du học, hội thảo du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017