Triền lãm thế giới du học tháng 8 năm 2013

Triển lãm thế giới du học là hoạt động thường niên do Sunrise Vietnam tổ chức vào tháng 3 và tháng 8. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi hiểu rằng việc gặp gỡ đại diện các trường, tham gia các buổi phỏng vấn, nói chuyện trực tiếp...

Triển lãm thế giới du học tháng 8

Tham gia triển lãm, bạn sẽ được gặp gỡ đại diện các trường phổ thông, đại học tại Anh cùng các suất học bổng 50% như: Abbey College, Bellerbys College, Heriot - Watt University, University of Huddersfield, Lancaster University

Triển lãm thế giới du học là hoạt động thường niên do Sunrise Vietnam tổ chức vào tháng 3 và tháng 8. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi hiểu rằng việc gặp gỡ đại diện các trường, tham gia các buổi phỏng vấn, nói chuyện trực tiếp sẽ mang lại cho phụ huynh, học sinh nhiều thông tin bổ ích, thiết thực.

Trien-lam-du-hoc-2012.01.JPG

Triển lãm thế giới du học là hoạt động thường niên do Sunrise Vietnam tổ chức vào tháng 3 và tháng 8.

Tham gia triển lãm tháng 8, phụ huynh và học sinh sẽ được:

1. Hội thảo định hướng trước khi du học (Pre Departure), từ 15h đến 16h30 (tại Hà Nội) và 10h đến 11h30 (tại TP HCM), do chính các du học sinh tại Anh, Mỹ thực hiện.

2. Cuộc thi "One hour running, One million coming" từ 14h đến 15h (tại Hà Nội) và 9h đến 10h (tại TP HCM) đưa ra các thử thách thú vị với hai giải nhất (một triệu đồng tiền mặt một giải), 4 giải nhì (một thẻ quà tặng tại Megastar một giải), 8 giải ba (một vé xem phim tại Megastar một giải). Bạn nên tham gia đúng khung giờ để cơ hội chiến thắng cao hơn.

Trien-lam-du-hoc-2012.02.JPG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi hiểu rằng việc gặp gỡ đại diện các trường, tham gia các buổi phỏng vấn, nói chuyện trực tiếp sẽ mang lại cho phụ huynh, học sinh nhiều thông tin bổ ích, thiết thực.

3. Gặp gỡ đại diện các trường phổ thông, đại học tại Anh cùng các suất học bổng 50% như: Abbey College, Bellerbys College, Heriot - Watt University, University of Huddersfield, Lancaster University, University of Leicester, University of Surrey, University of South Wales, tổ chức Kaplan tại UK...

4. Gặp gỡ tổ chức ISES và Study Group, đại diện cho hơn 50 trường phổ thông và đại học tại Mỹ như: Stony Brook School, The Newman School, Solebury School, James Madisons University, Roosevelt University, University of Maine, University of Vermont, Philadelphia University, Marywood University, Milwaukee School of Engineering...

5. Trường Le Cordon Blue Australia mang tới các suất học bổng từ 6.000 đến 10.000 AUD. Taylor College tại Sydney, Perth với học bổng 50% học phí.

Trien-lam-du-hoc-2012.03.JPG

Hội thảo định hướng trước khi du học (Pre Departure), từ 15h đến 16h30 (tại Hà Nội) và 10h đến 11h30 (tại TP HCM), do chính các du học sinh tại Anh, Mỹ thực hiện.

6. Trường Đại học công lập James Cook khu học xá tại Singapore với chương trình cử nhân trong hai năm, có thể học bằng kép hai chuyên ngành, học sinh có khả năng chuyển tiếp sang Australia dễ dàng.

7. Trường Đại học Tul Abdul Razak tại Kuala Lumpur Malaysia, chương trình học tài chính và quản trị kinh doanh được chứng nhận của CPA, AACSB, học phí và chi phí sinh họat thấp.

Theo Sunrise Vietnam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triền lãm thế giới du học tháng 8 năm 2013, triển lãm du học, thông tin du học, thủ tục du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017