Triển lãm giáo dục quốc tế tháng 4 - 2011

(Du học) Education for Futurell trải nhiệm du học các nước - thỏa sức khám phá thế giới * Thời gian: 8h00 - 17h00, ngày 03/04/2011 * Địa điểm: Khách sạn ParkRoyal Sài Gòn, 309B – 311 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Tân Bình, TP.HCM.“Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2011 – Quy tụ nhiều trường Đại học, Cao đẳng học viện uy tín từ nhiều quốc gia: Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Canada…”. Tại triển lãm, các bậc phụ huynh và học sinh có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các cán bộ tuyển sinh, các đại diện của các trường quốc tế để tìm hiểu thông tin về những mối quan tâm hàng đầu như cách thức đi du học như thế nào, chọn trường nào và ngành nào là phù hơp nhất, sinh sống ra sao, đi du học như vậy có kết quả không, cơ hội làm việc taị nước đó?...Triễn lãm Giáo dục Quốc tế (Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Canada…)

-  Đại diện các trường cung cấp các thông tin hữu ích về các chương trình học với các suất học bổndag du học toàn phần hoặc bán phần hấp dẫn, cuộc sống tại trường, các hỗ trợ về bảo hiểm, y tế, việc làm… tại Mỹ, Singapore và nhiều quốc gia khác.

- Truyền đạt những kinh nghiệm du học, tư vấn những ngành nghề đang triển vọng, cơ hội được làm việc và định cư tại Singapore và các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada…

- Tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ các vấn đề xin thư mời học, visa du học và hỗ trợ khác cho du học sinh tương lai, các chính sách du học, visa du học, định cư tại nước ngoài và các cơ hội khác cho sinh viên Việt Nam.
- Tham gia buổi triển lãm này còn có các đối tác của DTU là các trường ngoại ngữ và ngân hàng với các dịch vụ vay du học, chứng minh tài chính...

Buổi triển lãm sẽ giải đáp những bâng khuâng, thắc mắc cho các bậc phụ huynh và học sinh. Đồng thời, DTU muốn tạo sự gần gũi, thân thiết giữa các trường và các bậc phu huynh, học sinh.

Chương trình triển lãm:

* 9h30 - 11h00:  Đại diện DTU sẽ thuyết trình về các chương trình học tại các nước Anh, Úc, Mỹ… với bằng cấp giá trị quốc tế và nhiều học bổng.

* 11h00 - 12h00: Đại diện ĐH Curtin Singapore sẽ thuyết trình (ĐH công lập Curtin với chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với ĐH Curtin Australia và được công nhận trên toàn thế giới…)

* 14h30 - 15h30: Đại diện DTU thuyết trình về chương trình Direct Nurse “Y tá điều dưỡng” (Cơ hội làm việc và định cư tại Mỹ). Với chương trình Direct Nurse, khóa học thực sự rất đang thu hút sinh viên Việt Nam hiện hay. Sinh viên sau khóa học này sẽ được cấp bằng y tá và  nhận cơ hội làm việc tại Mỹ rất cao, học viên sẽ trở thành y tá giỏi với mức lương lên đến 50.000 USD/năm và có cơ hội định cư tại quốc gia này.

* 15h30 - 16h00: Tham gia trò chơi với nhiều quà tặng hấp dẫn.
- Học bổng: Hầu hết các trường đều có các suất học bổng, hoặc miễn một số phí cho học sinh, sinh viên.

- Cẩm nang du học: Được cung cấp miễn phí, gồm những thông tin quan trọng và cần thiết mà một du học sinh tương lai cần biết.

Hãy tham gia buổi triển lãm để được trực tiếp tư vấn từ đại diện các trường trên thế giới, hiểu biết thêm về nền giáo dục các nước, được tham gia chương trình hỗ trợ học bổng, khóa học Anh Văn miễn phí, quà tặng như laptop, kim từ điển, tour du lịch, vé máy bay, máy nghe MP3, và đặc biệt học bổng khóa học kỹ năng sống Tôi Khác Biệt (www.toikhacbiet.vn) ...

Học viên tham gia triển lãm mang theo hồ sơ để xét học bổng tại chỗ và ghi danh miễn phí.

Các bạn có thể “Vào đây” để đặt chổ trước và nhận phiếu quà tặng. (Thời gian đăng ký đến 16h ngày 01/04/2011)

Đăng ký tham gia miễn phí hoặc nhận thêm thông tin vào ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển lãm giáo dục quốc tế tháng 4 - 2011, du hoc, hoc bong du hoc, trien lam du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017