Triển lãm giáo dục Mỹ 2011

Triển lãm cung cấp thông tin toàn diện từ đại diện Tập đoàn giáo dục INTO University Partnerships và ELS Language centers, Mỹ được tổ chức từ 8h30 đến 13h ngày 13/3 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Tham gia chương trình sinh viên được đơn vị tổ chức miễn phí xét visa du học khi đăng ký du học.


Hình minh họa

Tập đoàn giáo dục INTO University Partnership có quan hệ đối tác với đại học công lập Oregon, bang Oregon và đại học Southern Florida, bang Florida. INTO chịu trách nhiệm đào tạo khóa tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học và dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại hai trường này.

INTO có 6 suất học bổng trị giá 2.500 USD một suất dành cho học sinh đăng ký sớm vào đại học công lập Oregon, bang Oregon. 6 suất học bổng trị giá 2.500 USD mỗi suất dành cho các học sinh đăng ký sớm vào đại học Southern Florida. Ngoài ra, INTO còn có học bổng Director Scholarships, 30% học phí hoặc có thể lên đến 5.000 USD mỗi suất cho học sinh đặc biệt xuất sắc đăng ký du học tại một trong 2 trường đại học trên.

Tập đoàn Anh ngữ ELS đã giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho hơn 1 triệu sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia trên thế giới. ELS có hơn 55 trung tâm trên khắp nước Mỹ và Canada. Các chương trình của ELS phù hợp với mọi lứa tuổi với cách giảng dạy độc đáo, hệ thống sách giáo khoa và phần mềm ngôn ngữ có thương hiệu với đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiều kinh nghiệm. Trường cũng cung cấp nhiều sự chọn lựa về chỗ ở. Chứng chỉ tiếng Anh của ELS được hơn 600 trường cao đẳng, đại học đối tác công nhận..


Đăng ký tham gia hoặc để nhận thêm thông tin tại box bên dưới

(Nguồn: Đức Anh)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển lãm giáo dục Mỹ 2011, du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017