Ngày thi THPT Quốc gia 2018 sắp đến rồi, nhưng song song với đó là các trận bóng hấp dẫn của ngày hội bóng đá lớn nhất hàng tinh World Cup 2018. Để có thể vừa theo dõi các trận cầu tuyệt vời, vừa ôn bài mà vẫn chat chit với bạn bè. Kênh tuyển sinh xin tổng hợp cách ôn tập vô cùng sáng tạo, độc đáo và hiệu quả của nhiều bạn trẻ.

Xem thêm:

>>> Lên kế hoạch ôn tập hiệu quả trong tháng cuối cùng trước kỳ thi THPT Quốc gia 2018

>>> Ôn tập thi THPT 2018: Không nên quá phụ thuộc đề tham khảo

Thi cử ai cũng muốn điểm cao, muốn đậu tuyển sinh ĐH - CĐ nhưng mà lúc ôn thi ít ai tránh được cám dỗ của Facebook. Nào là tin showbiz anh này cặp chị kia, cô kia tố cô này, tin World Cup với 1 dàn trai xinh gái đẹp xuyên lục địa... Off Facebook một ngày cảm giác như mình là người tối cổ, không thể nào bắt kịp được thiên hạ.

Và các sĩ tử mùa thi, tuyển sinh đã sáng tạo ra cách có 1 không 2, bá đạo đến từng hạt gạo đó là đổi hết tên tất cả bạn bè trong phần tin nhắn Facebook thành các công thức hóa học, các sự kiện lịch sử. Như vậy dù có lên mạng chat chit cả ngày thì kiến thức vẫn cứ đập thẳng vào mắt bạn, sẽ khó mà quên được.

Công thức Toán học trở nên dễ nhớ lạ kỳ

Trăm ngàn cách ôn thi mùa World Cup 2018 của các bạn học sinh 2K

Đến Hóa là môn ám ảnh cũng không đáng lo ngại

Trăm ngàn cách ôn thi mùa World Cup 2018 của các bạn học sinh 2K

Lịch sử cũng không phải cày ngày cày đêm

Trăm ngàn cách ôn thi mùa World Cup 2018 của các bạn học sinh 2K

Hay Địa lý cũng trở nên dễ hơn bao giờ hết

Trăm ngàn cách ôn thi mùa World Cup 2018 của các bạn học sinh 2K

Dù vậy, đây chỉ là mẹo giúp bạn có thể nhớ những kiến thức cơ bản chứ không thực sự hiệu quả để giúp bạn vượt qua kỳ thi. Nên, bạn hay cân bằng giữa việc học và việc theo dõi các trận đấu trong mùa World Cup 2018 này nhé. Hãy chỉ theo dõi vào những lúc cần thư giãn và tập trung trước ngày thi quan trọng nhé. Tự tin làm bài có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua điểm chuẩn của trường đại học mà bạn mong muốn.

Theo Kenh14

Xem thêm:

>>> Thi THPT quốc gia 2018, cần ôn tập thế nào?

>>> Thi THPT quốc gia 2018: Những lưu ý khi ôn tập môn Văn