Trải nghiệm về một Sydney sôi động

Có sự động viên của gia đình và sự giúp đỡ nhiệt tình của văn phòng đại diện trường UNSW ở Việt Nam, tôi thành công giành được một trong ba suất học bổng của trường UNSW trong năm 2010-2011.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

"18 tuổi, tôi lựa chọn rời xa quê hương để đến với nước Úc - nơi tôi sẽ “học một sàng khôn” cho chính mình."


Trong khi bạn bè bận bịu với học thêm đủ thứ lớp chuẩn bị thi đại học, tôi nhắm đến học bổng dự bị ở trường UNSW như viên gạch mở đầu cho tương lai. Có sự động viên của gia đình và sự giúp đỡ nhiệt tình của văn phòng đại diện trường UNSW ở Việt Nam, tôi thành công giành được một trong ba suất học bổng của trường UNSW trong năm 2010-2011.

 

Du học Úc: Khám phá Sydney sôi động

Hình minh họa, chủ đề Du học Úc: Khám phá Sydney sôi động

 

Sau một năm học dự bị,tôi ấn tượng với sự nhiệt tình, than thiết của giáo viên và sự phân bố hợp lý của chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Môn học được chia thành những lecture - giảng đường cung cấp kiến thức cơ bản và tutorial - lớp học nhỏ khoảng 16 học sinh tự học với giáo viên hướng dẫn và sẵn sàng giải đáp cho học sinh những thắc mắc có trong lecture. Hình thức học tập này đã giúp tôi dần thích nghi với việc học tập bằng ngôn ngữ mới và tìm được hứng thú trong học tập.

 

Một điểm khác nữa với việc học ở Việt Nam đó là sự xen kẽ của nhiều tiết học thực hành rải rác suốt chương trình. Nhờ được quan sát và thao tác thực tế những gì mình được học trong phòng thí nghiệm, những kiến thức Hóa học hay Sinh học dường như khô khan trở nên dễ dàng hơn.Với nền tảng kiến thức từ Việt Nam, những kiến thức ở dự bị như là một bài tổng kết lại tất cả những gì tôi được học trong ba năm cấp ba.

 

Với tốc độ dạy chậm lúc ban đầu tăng dần về lúc sau, tôi có thêm thời gian để thích nghi với cuộc sống mới cũng như tham gia những hoạt động của các anh chị sinh viên Việt Nam bên đây. Nhờ đó, tôi đã có một năm học tuyệt vời ở UNSW cùng với một kết quả tốt bên cạnh những kinh nghiệm sống mới cùng trải nghiệm về một Sydney sôi động. Tôi tin tưởng rằng chương trình dự bị lâu đời của UNSW là nơi trang bị những công cụ cần thiết cho chương trình đại học và là khởi đầu tốt nhất cho bạn ở nước Úc.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu về học bổng Dự bị Đại học của UNSW năm học 2012-2013, xin liên hệ:

Văn phòng Đại diện UNSW tại Việt Nam

Hà Nội: Unit 1, Tầng 5, Tòa nhà HAREC

4A Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội

ĐT: 04 3772 7337/8 - Fax: 04 3772 7339

Email: [email protected]

TPHCM: Lầu 5, Tòa nhà Lucky Star, 102 Bis Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM

ĐT: 08 - 3925 2679 / Fax: 08 - 3925 6765

Email: [email protected]

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Theo UNSW)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trải nghiệm về một Sydney sôi động, Trải nghiệm về một Sydney sôi động, du học úc, du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc uc, UNSW, truong UNSW, hoc bong truong UNSW

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017