Lớp học mẫu do Tổ chức Giáo dục Quốc Tế EF tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn học sinh được đăng ký trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy quốc tế, giảng viên của tiết học mẫu, thầy JOHN DOHRMANN sẽ giới thiệu cách thức xây dựng và tạo dựng thương hiệu thông qua phân tích chiến lược của những nhãn hiệu toàn cầu như Coca Cola, Starbucks… Đây là kiến thức của bộ môn Kinh Doanh và Quản Lý, một trong những bộ môn rất quan trọng trong chương trình du học trung học Mỹ và Anh Quốc..

Thông qua tiết học mẫu, ngoài thông tin hữu ích về chiến lược xây dựng hình ảnh của những tập đoàn có ảnh hưởng toàn cầu, các bạn trẻ sẽ có những trải nghiệm thực tế cách thức học và dạy tại bậc trung học của các nền giáo dục phát triển như Anh và Mỹ.

Trải nghiệm một tiết học chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam

Trải nghiệm một tiết học chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam

Chia sẻ về ý tưởng mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam một tiết học mẫu trong chương trình du học trung học Mỹ và Anh Quốc, ông Anders Lundhom, Giám đốc EF tại Việt Nam cho biết:  ”Giáo dục tại Việt Nam có nhiều sự khác biệt với một số quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy các bạn trẻ Việt Nam đi du học sẽ gặp nhiều khó khăn để làm quen với phong cách học tại nước bản địa. Đặc biệt đối với các bạn đi học đại học ngay sau khi tốt nghiệp trung học tại Việt Nam, việc cảm thấy “sốc” trước giáo trình học tại đây là điều thường xuyên xảy ra. Đó là còn chưa kể đến rào cản về ngôn ngữ. Tiết học mẫu này hy vọng phần nào có thể mang đến cho các bạn học sinh muốn du học trải nghiệm thực tế về lối tư duy về dạy và học tại nước ngoài”

Thành lập vào năm 1965, Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF đã giúp hơn 15 triệu học sinh thực hiện ước mơ du học của mình. EF là tổ chức tư thục với 42 phân viện trên toàn cầu, giảng dạy các chương trình học thuật từ ngôn ngữ, du học hè, trung học đến cao đẳng, đại học và sau đại học. Chương trình du học trung học bao gồm IGCSE (lớp 9-10), A levels hoặc IB (lớp 11-12) của EF không chỉ mang lại cho các du học sinh những hành trang đầy đủ về cả ngôn ngữ, kiến thức, kỹ năng mềm để tự tin bước vào cánh cổng đại học mà còn giúp rất nhiều bạn trẻ tìm được những học bổng tại những trường đại học hàng đầu thế giới.

Bạn có muốn tìm hiểu sâu sự khác biệt về giáo dục, đặc biệt là giáo dục tư duy sáng tạo tại các nước có nền giáo dục phát triển như Anh và Mỹ?

Bạn có muốn những trải nghiệm thực tế để hiểu mình đang thiếu gì và cần gì cho bước đường du học sắp tới?

Hãy đăng ký trải nghiệm MIỄN PHÍ tại:

* Văn phòng EF Hà Nội:

  • Tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Liên hệ 04 35747340.
  • Thời gian học: Ngày 22/07/2014. Buổi 1: 10:00 – 12:00 hoặc Buổi 2: 16:00 – 18:00

* Văn phòng EF Hồ Chí Minh:

  • Tòa nhà  Saigon Pavillon, 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, Q3, TP Hồ Chí Minh.
  • Liên hệ 08 39305252.
  • Thời gian học: Ngày 23/07/2014 lúc 16:00 – 18:00 hoặc ngày 24/07 lúc 10:00 – 12:00

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình du học trung học quốc tế, các bạn có thể truy cập vào đây hoặc click vào đây để tìm hiểu về EF Education First.

Theo EF