Trải nghiệm môi trường giáo dục Anh Quốc ngay tại Việt Nam

Vương quốc Anh có truyền thống lâu đời về phát minh, sáng tạo, nghiên cứu khoa học và là quốc gia đoạt nhiều giải Nobel thứ hai trên thế giới. Do vậy, sinh viên theo học giáo dục Anh sẽ được hưởng lợi ích trong quá trình học bên cạnh kho tàng kiến thức thuộc loại hàng đầu của thế giới.

Vương quốc Anh là sự kết tinh của nền văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc, thể thao và lịch sử. Vì vậy, Anh quốc trở thành một trong những niềm mơ ước của đông đảo mọi người khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh những câu chuyện về văn hóa, nơi đây còn được biết đến là một quốc gia sở hữu nền giáo dục chất lượng hàng đầu.

Giáo dục tại Anh mang lại nguồn cảm hứng để sinh viên phát triển kỹ năng, tự do tư duy, sáng tạo và phát huy các tiềm năng của mình. Vương quốc Anh có truyền thống lâu đời về phát minh, sáng tạo, nghiên cứu khoa học và là quốc gia đoạt nhiều giải Nobel thứ hai trên thế giới. Do vậy, sinh viên theo học giáo dục Anh sẽ được hưởng lợi ích trong quá trình học bên cạnh kho tàng kiến thức thuộc loại hàng đầu của thế giới.

Trải nghiệm môi trường giáo dục Anh Quốc ngay tại Việt Nam

Học sinh tìm hiểu chương trình cử nhân Anh quốc tại BUV.

Một điểm thú vị nữa về nền giáo dục Anh quốc đó là nơi đây đã thu hút và giúp nhiều sinh viên quốc tế trở thành những nhà lãnh đạo tài chính, chính trị gia và tư tưởng học toàn cầu, những người đang có những ảnh hưởng quan trọng đến thế giới. Trong số đó phải kể đến Bill Clinton, Desmond Tutu, Imran Khan, Deng Yaping và Mahatma Ghandi. Chính những điểm nổi trội trên mà việc đi du học tại Anh là giấc mơ khó thành hiện thực đối với nhiều bạn trẻ. Phần vì do chi phí đắt đỏ, phần vì tiêu chuẩn đầu vào quá khắt khe hoặc các bạn phải đối mặt với những rào cản văn hóa, ngôn ngữ, xa gia đình khi còn thiếu kinh nghiệm sống.

British University Vietnam (BUV) được biết đến là một trường đại học 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, giảng dạy và cấp bằng Vương quốc Anh với giảng viên 100% quốc tế. Đây là một trong các trung tâm đào tạo quốc tế trên toàn thế giới của Đại học London - giảng dạy các chương trình cử nhân kinh tế và cấp bằng trực tiếp của trường. Bên cạnh chương trình chính khóa, sinh viên BUV còn được tham gia chương trình đào tạo thường xuyên về kỹ năng làm việc; các chương trình trao đổi sinh viên và đặc biệt có cơ hội thực tập từ năm thứ nhất tại các doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam là đối tác của trường. Hai khóa sinh viên đầu tiên của trường đã tốt nghiệp năm 2013 và 2014 với tỷ lệ tốt nghiệp 100% và 35% đạt hạng ưu quốc tế. Theo học tại BUV, sinh viên sẽ được thừa hưởng môi trường và giáo dục Anh quốc ngay tại Việt Nam với chi phí chỉ bằng 1/3 trong khi chất lượng giảng dạy và bằng cấp không hề khác biệt.

Trải nghiệm môi trường giáo dục Anh Quốc ngay tại Việt Nam

Buổi tọa đàm với phụ huynh tại BUV.

British University Vietnam tổ chức buổi tọa đàm tháng 9: "Biến ước mơ đại học Vương quốc Anh thành hiện thực" vào 18h, thứ sáu ngày 5/9, tại trụ sở 193 Bà Triệu, Hà Nội. Buổi tọa đoàn nhằm giúp phụ huynh có cái nhìn toàn diện hơn về môi trường đại học, qua đó đảm bảo khoản đầu tư vào giáo dục cho con em mình được đặt đúng chỗ. Tham dự chương trình, phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với những sinh viên ưu tú vừa tốt nghiệp tại BUV và các phụ huynh của trường. Đồng thời, phụ huynh và các em sẽ nhận được những tư vấn ngành nghề trực tiếp từ giám đốc học vụ và các ưu đãi khi nhập học vào kỳ tháng 9 năm học này. Sinh viên sẽ được xét tuyển trực tiếp nếu hoàn thành chương trình A-level cho kỳ nhập học tới; nhận học bổng bán phần lên đến 50% học phí; bốc thăm may mắn nhận iPad mini khi đăng ký tư vấn online.


Có thể bạn quan tâm: Khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản

Bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn chưa nắm vững kiến thức căn bản? Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng? Bạn gặp khó khăn với các bài thi trắc nghiệm tiếng anh? Bạn đang mất dần động lực học tiếng anh? Bạn không muốn dành từ 3 -6 tháng để học các lớp vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh? …

… Và bạn đang muốn tìm một phương pháp học tiếng anh nhanh & hiệu quả, với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể và áp dụng được ngay thì “Khoá học Tiếng anh dành cho người mất căn bản” của Academy.vn chính là khoá học dành cho bạn.Kênh tuyển sinh (Theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trải nghiệm môi trường giáo dục Anh Quốc ngay tại Việt Nam, du học tại chỗ, trường quốc tế, đại học anh quốc, tuyển sinh, báo giáo dục

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017