Trải nghiệm đời sống sinh viên tại London

Du học Anh: Đại học Middlesex là đại học trẻ và năng động có khu học xá tọa lạc tại London, là ngôi nhà thứ hai của hơn 22.000 sinh viên; trong số đó có khoảng 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia khác nhau.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - DU HOC ANH

Đại diện tuyển sinh trường Đại học Middlesex tại London sẽ thuyết trình về điều kiện tuyển sinh, cách thức nộp hồ sơ, chương trình học, điều kiện học bổng, và chia sẻ về đời sống sinh viên tại Khách sạn Kim Đô - 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM vào lúc 16:00, Chủ nhật ngày 11/03/2011.

Đại học Middlesex là đại học trẻ và năng động có khu học xá tọa lạc tại London, là ngôi nhà thứ hai của hơn 22.000 sinh viên; trong số đó có khoảng 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia khác nhau.

 

Trải nghiệm đời sống sinh viên tại London

Hình minh họa, chủ đề du học anh

Trường đại học với thế mạnh về khối ngành kinh tế, công nghệ thông tin, nghệ thuật, được xếp hạng thứ 2 trong bảng đánh giá chất lượng giảng dạy của các trường đại học tại Anh (Theo The Times Higher Education năm 2006) và là 1 trong 10 trường đại học có lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp cao theo khảo sát của công ty Parthenon Group. Phân viện kinh doanh của Đại học Middlesex nằm trong Top 20 các phân viện kinh doanh quốc tế trên thế giới (Theo The Social Science Research Network (SSRN - Mạng lưới nghiên cứu khoa học xã hội) đồng thời phân viện kinh doanh cũng được đánh giá là “Trung tâm xuất sắc” bởi  Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD)

Ngoài ra, trường luôn được nhận các giải thưởng cao quý như: Queen's Anniversary Prize - giải thưởng ghi nhận sự đóng góp trong các ngành công nghệ cao có ích cho quá trình phát triển của Anh Quốc; Giải thưởngQueen's Award for Enterprise - giải thưởng dành cho những doanh nghiệp có đóng góp lớn cho Anh quốc trong việc hợp tác kinh doanh với quốc tế.

Hiện trường đang đào tạo hơn 300 chuyên ngành dành cho chương trình đại học và và sau đại học như: Tài chính & ngân hàng, Tài chính & kế toán, Kinh doanh & Marketing, Kinh doanh & quản lý nhân sự, Tiền tệ, Ngân hàng & tài chính, Luật kinh tế, Hệ thống máy tính, Hệ thống thông tin thương mại, Kỹ sư phần mềm, Thiết kế thời trang, Âm nhạc, Y sinh, Tâm lý, Quản trị du lịch & khách sạn... Ngoài ra, trường còn đào tạocác khóa tiếng Anh dự bị dành cho các sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào (IELTS/TOEFL).

Đặc biệt, trường có chương trình chuyển tiếp vào năm 2 hoặc năm 3 (năm cuối) đại học dành cho tất cả các sinh viên đang theo học chương trình đại học tại Việt Nam.

Học bổng khuyến khích dành cho toàn bộ sinh viên đăng ký nhập học khóa tháng 09/2012 và 01/2013.

Điều kiện nhập học:

- Hệ cử nhân: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh tại trường.

- Hệ Thạc sỹ: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh tại trường.

Sinh viên tham dự hội thảo và đăng ký nhập học sẽ được nhận voucher trị giá 3.000.000 VNĐ

Hỗ trợ tư vấn và hoàn tất hồ sơ miễn phí với đại diện tuyển sinh:

Công ty Tư vấn du học Worldwide Education

25 Trần Thiện Chánh, P. 12, Q. 10, TPHCM

ĐT: 08. 3868 0955 - 3868 0956 - 0903 169688

Web: www.worldwide-edu.vn  Email: [email protected]

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo GSE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trải nghiệm đời sống sinh viên tại London, Trải nghiệm đời sống sinh viên tại London, du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc, du hoc anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017