Trải nghiệm buổi học mẫu và phỏng vấn học bổng trường học nội trú The Villaghe School (Houstoan, Texas)

Hình thức trường phổ thông tư thục nội trú tại Hoa Kỳ,là lựa chọn rất phổ biến đối với các gia đình trí thức và thu nhập cao, nhiều người nổi tiếng như Mark Zuckerberg - người sáng lập ra Facebook, Ted Turner - người sáng lập ra CNN, ngôi sao màn bạc Jodie Foster, Uma Thurman... từng học tập thành công tại các trường nội trú. Rất nhiều gia đình từ Trung Quốc, Brazil, Nga, HongKong, Thái Lan, Việt Nam...cũng lựa chọn cho con mình theo học tại các trường nội trú Hoa Kỳ.
Các trường Trung học Phổ thông Năng khiếu, Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội Amsterdam,...hàng năm có hàng chục học sinh nhận được học bổng bán phần từ các trường trung học nội trú danh giá ở Mỹ.
Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ học tập tại môi trường trung học nội trú kiểu mẫu theo truyền thống Mỹ, hãy đăng ký tham gia:
Chương trình trải nghiệm buổi học mẫu và phỏng vấn học bổng TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ THE VILLAGE SCHOOL (HOUSTON, TEXAS) do Tổ chức Giáo dục Thế giới World Education phối hợp với trường trung học nội trú duy nhất tại Houston, Texas - The Village School tổ chức chương trình.

Thời Gian    09:00 Thứ Bảy Ngày 21/03/2015
Địa Điểm    VP.World Education-Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Q.1
Đào tạo chương trình quốc tế tú tài (IB).
Kiểm định bởi các tổ chức giáo dục uy tín, là thành viên của College Board.
Thực hiện giấc mơ vào nhóm trường Ivy Leage: ĐH Harvard, Yale,MIT..

Đăng ký tham gia chương trình tại đây

Nhiều học bổng giá trị 10 – 20% cho các học sinh Việt Nam vượt qua phần phỏng vấn với đại diện trường và thể hiện được khả năng vượt trội của bản thân. Học sinh có cơ hội được chọn ở cùng với người thân ở Houston trong năm học 2015. Vui lòng đăng trước ký trước và  mang theo kết quả học tập 2 năm gần nhất khi phỏng vấn học bổng.

Trải nghiệm buổi học mẫu và phỏng vấn học bổng trường học nội trú The Villaghe School (Houstoan, Texas)

Tọa lạc tại Houston thành phố lớn nhất bang Texas và là một thành phố khá phổ biến với cộng đồng người Việt, The Village School được xây dựng khang trang trên một khuôn viên đẹp, rộng hơn 112.000 m2 từ năm 1966. Là trường nội trú duy nhất tại Houston có đào tạo chương trình IB quốc tế với tổng số hơn 27 môn học IB cho học sinh lựa chọn. Được công nhận bởi hiệp hội các trường trung học tư thục nội trú ở bang Texas (TAAPS) và là thành viên của tổ chức Tú tài quốc tế trên thế giới (IBO), The Village school có hơn 1300 học sinh đang theo học từ tiểu học đến trung học, trong đó có khoảng 23% học sinh quốc tế đến từ 50 quốc gia.

Trải nghiệm buổi học mẫu và phỏng vấn học bổng trường học nội trú The Villaghe School (Houstoan, Texas)

Với tiêu chí đào tạo lấy học sinh làm trung tâm cho phép mỗi em nhận ra tiềm năng và năng lực thực sự của riêng mình, nhà trường luôn chia sẻ những giá trị cốt lõi ưu tiên chất lượng giáo dục cao. The Village school cam kết được kết quả học tập của học sinh và không ngừng tự hào về số lượng sinh viên được tuyển thẳng
vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Mỹ như Yale, Havard, Princeton, UCLA, Cornell University…hàng năm.

Mục tiêu của trường là đào tạo học sinh không những giỏi về học thuật mà còn có khả năng cạnh tranh, nhấn mạnh vào tầm quan trọng của hoạt động ngoại khoá và tính toàn vẹn cho học sinh giúp các em thực sự thăng tiến trong nghề nghiệp tương lai. Bằng những chương trình ngoại khoá mang tính thiết thực với nhiều sự lựa chọn phong phú từ thể thao, âm nhạc… học sinh của trường hoàn toàn tự tin khi phỏng vấn xét tuyển vào Top các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ. Đặc biệt, các em được trang bị những kỹ năng mềm trong quá trình học để đương đầu với thách thức và được chuẩn bị sẵn sàng để thể hiện trách nhiệm của người trưởng thành.

Ưu điểm khi học tập tại trường nội trú The Village School:

  • Là trường duy nhất ở Houston đào tạo chương trình Tú tài Quốc tế (IB). Lợi thế của chương trình IB có thể giúp học sinh giảm được nhiều tín chỉ và thời gian học ở bậc đại học.
  • Đảm bảo chuyển tiếp vào Đại học uy tín tại Mỹ - 100% học sinh được chấp nhận vào Đại học.
  • Cung cấp chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh (ESL).
  • Trang thiết bị hiện đại được kết nối Internet không dây giúp học sinh có thể truy cập thông tin để hoàn thành các bài tập ngay tại lớp học, các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị cho các bài thực tập hóa học, sinh học, vật lý và robotics. Toàn bộ lớp học được trang bị bảng tương tác thông minh.
  • Trung tâm nghiên cứu, trang thiết bị hội thảo quốc tế cho phép học sinh cùng thảo luận các vấn đề quốc tế.
  • Có đội ngũ chuyên tư vấn về nghề nghiệp tương lai, hiểu rõ quy trình tuyển chọn sinh viên vào các trường Đại học hàng đầu. Mỗi học sinh sẽ được định hướng xác định mục tiêu, vạch rõ kế hoạch lộ trình học tập riêng để đạt được mục tiêu đó.
  • Sĩ số lớp 16 học sinh nhằm tối đa hoá hiệu quả của việc giảng dạy và tiếp thu bài giảng.
  • Phụ huynh được truy cập trực tuyến vào website của trường để kiểm tra kết quả học tập của con mình thường xuyên.

Nguồn: Du học World Education

Thông tin du học Mỹ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trải nghiệm buổi học mẫu và phỏng vấn học bổng trường học nội trú The Villaghe School (Houstoan, Texas), du học, tư vấn du học, thông tin du học, học bổng du học, du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017