Bạn đã dành nhiều thời gian để luyện thi IELTS và muốn kiểm tra trình độ hiện tại của mình với các bài thi thử IELTS nhưng không muốn tìm đến các trung tâm để tiết kiệm thời gian và chi phí? Cùng Kênh Tuyển Sinh tìm hiểu các Website thi thử IELTS online tốt nhất hiện nay nhé!

Trải nghiệm những cách tự học IELTS ở nhà đầy thú vị

> IELTS là gì?

IELTS Online Tests

Điểm hay của website này là có đủ các đề thi thật từ bộ Cambridge 1 – 11, complete IELTS IELTS Practice Tests Plus… Rất nhiều trung tâm khi tổ chức thi thử cũng lấy nguồn từ trang web này. Bạn có thể yên tâm kiểm tra trình độ listening với chất lượng âm thanh cực tốt kèm theo tính năng tính giờ từ trang này.

Top 7 Website thi thử IELTS online tốt nhất cho bạn - Ảnh 1

Website: ieltsonlinetests.com

Thi thử IELTS online tại đây

IELTS Buddy

Một trang web hoàn toàn miễn phí được thiết kế đầy đủ tính năng từ học đến thi thử online và hoàn toàn miễn phí. Trang web chứa đựng tất cả những thứ cần thiết giúp bạn ôn luyện thi ielts hiệu quả. Bạn có thể vào đây để tham khảo các bài test IELTS.

Website: ieltsbuddy.com

IELTS Exam

Website được thiết kế với giao diện dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất thuận tiện cho các bạn muốn tự luyện thi IELTS online theo 4 kỹ năng tại nhà.

Top 7 Website thi thử IELTS online tốt nhất cho bạn - Ảnh 2

Thêm nữa, website miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình nữa đấy.

Website: ielts-exam.net

Làm bài test IELTS online tại đây

IELTS For Free

Website IELTS For Free là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Tất cả đều miễn phí và vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi.

Top 7 Website thi thử IELTS online tốt nhất cho bạn - Ảnh 3

Website: ieltsforfree.com

Bạn có thể tham khảo các bài test tại đây

Mini IELTS

Mini IELTS là trang web miễn phí dùng để luyện thi IELTS. Ở đây bạn có rất nhiều bài kiểm tra, thực hành về các kỹ năng nghe và đọc. Các bài kiểm tra, video và mẹo được cập nhật thường xuyên để giúp bạn ôn luyện chuẩn bị cho bài kiểm tra của mình.

Top 7 Website thi thử IELTS online tốt nhất cho bạn - Ảnh 4

Website: mini-ielts.com

Thi thử IELTS online phần Reading, phần Listening

Using English

Đây cũng là một trong số các trang web luyện thi IELTS Online miễn phí giúp các bạn ôn luyện một cách tốt nhất. Ở đây, bạn sẽ được làm các đề online để cải thiện 4 kỹ năng trong IELTS của mình. Đặc biệt, Using English rất chú trọng và quan tâm đến kỹ năng Writing của các bạn.

Website: usingenglish.com

british Council

Hội đồng Anh (British Council) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có mạng lưới ở 130 quốc gia và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam và đào tạo các khóa học IELTS.

Bạn có thể tham khảo các dạng đề thi thử IELTS online của British Council tại đây

Website: takeielts.britishcouncil.org

Top 7 Website thi thử IELTS online tốt nhất cho bạn - Ảnh 5

Trên đây là một số website thi thử IELTS online miễn phí bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình vài trang web phù hợp để rèn luyện thêm kỹ năng IELTS.

Thảo Nguyên - Kênh Tuyển Sinh

Những điều nhất định phải biết dành cho các bạn dự định thi IELTS

Giải đáp thắc mắc “Học IELTS để làm gì?”