Nếu bạn tìm kiếm “sách TOEFL” trên mạng, có khả năng bạn sẽ bị choáng ngợp với hàng trăm kết quả, bao gồm một số tài liệu đã lỗi thời hoặc không phù hợp với cách học của bạn.

TOEIC bao nhiêu điểm thì ra được trường?

TOEIC bao nhiêu điểm thì ra được trường?

Bạn sẽ thường xuyên nghe thấy việc chứng chỉ TOEIC có thể là điều kiện thuận lợi hoặc gây không ít khó khăn cho đời sống sinh viên. Vậy thì TOEIC có tối đa bao...

Dưới đây là TOP 5 cuốn sách TOEFL hàng đầu nên đọc để đạt điểm cao nhất.

TOP 5 cuốn sách TOEFL hàng đầu nên đọc để đạt điểm cao nhất - Ảnh 1

Luyện thi TOEFL từ quyển sách nào để đạt diểm cao?

1. Official Guide to the TOEFL Test (ETS)

Với vị trí thứ nhất chính là Official Guide to the TOEFL Test (ETS). Như tiêu đề cho thấy, cuốn sách này đến trực tiếp từ ETS, những người tạo ra bài thi TOEFL. Điều đó làm cho cuốn sách TOEFL này trở thành một trong những hướng dẫn luyện thi chính xác và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Cũng như các bài tập chuẩn bị chi tiết và kế hoạch học tập, quyển sách này bao gồm hàng trăm câu hỏi thi TOEFL đích thực và bốn bài thi thử đầy đủ. Cuốn sách TOEFL này cũng đi kèm với một đĩa CD để bạn có thể luyện tập cho phần Nghe.

2. Official TOEFL iBT Tests (ETS)

ETS’s Official TOEFL iBT Tests là một gói các bài kiểm tra tập trung vào thực hành thi thử, hoàn chỉnh với mười bài thi TOEFL có độ dài đầy đủ cùng với năm bài kiểm tra thực hành. Đây là một nguồn tài liệu rất hữu ích để tập trung vào trải nghiệm kỳ thi, và gói này thậm chí còn cung cấp các câu trả lời Mẫu và Viết để bạn có thể tự đánh giá đáp án của mình.

3. Cambridge Preparation for the TOEFL iBT Test (CUP)

Đứng ở vị trí thứ ba của TOP 5 cuốn sách TOEFL hay nhất đó là Bộ Chuẩn bị cho Bài thi TOEFL iBT của Cambridge, Cambridge Preparation for the TOEFL iBT Test (CUP). Dưới đây là một số điểm nổi bật của cuốn sách TOEFL tuyệt vời này:

  • Hàng trăm bài tập và chiến lược
  • Kiểm tra phần Đọc, Nghe, Viết và Nói để theo dõi sự tiến bộ của bạn
  • Bảy bài thi thử TOEFL

Một trong những điểm nổi bật của cuốn sách TOEFL này là nó cho phép học độc lập dễ dàng như khi sử dụng trong lớp học, khiến nó trở thành một nguồn tài liệu học tập có tính thích ứng cao.

4. TOEFL Preparation Course (Macmillan)

Một sự lựa chọn khác để giúp bạn luyện thi TOEFL đó là là TOEFL Preparation Course cổ điển của Macmillan. Dù có hơi cũ, nhưng nó vẫn là một nguồn hữu ích. Nó cung cấp các bài tập ngữ pháp, bài tập thực hành được sắp xếp theo phần kiểm tra, bài kiểm tra chẩn đoán và hai bài kiểm tra thử.

5. TOEFL iBT (Barron)

Cuốn sách cuối cùng về TOEF trong bài viết này là Barron’s TOEFL iBT. Cuốn sách này được thiết kế với hình thức kiểm tra mới và có mọi thứ bạn có thể mong đợi, chẳng hạn như các bài kiểm tra ngữ pháp và bài kiểm tra thực hành. Bổ sung thêm với hướng dẫn này là hướng dẫn phát âm trực tuyến của họ giúp bạn trau dồi kỹ năng nói của mình một cách độc lập. Không tệ!

Theo Global Exam