Bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện nói? Bạn muốn cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình? Vậy hãy theo chân Kênh tuyển sinh để tìm kiếm những trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp tốt nhất nhé!

Điểm danh TOP 6 trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu trên toàn quốc

Điểm danh TOP 6 trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu trên toàn quốc

Bạn đang bối rối trong việc tìm kiếm những trung tâm uy tín để luyện thi IELTS? Bạn đang tìm kiếm trung tâm tốt nhất tại thành phố bạn đang sinh sống?

1. Miền Bắc - Hà Nội

1.1. Hội đồng Anh (British Council - BC)

Hội đồng Anh (BC) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh, với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh. Có mạng lưới phủ sóng rộng lớn trên 130 quốc gia và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993.

Hội đồng Anh là đơn vị uy tín, được ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng tại Việt Nam và đào tạo các khóa học IELTS bao gồm 2 chương trình học chính là Tiếng Anh trung học phổ thông và IELTS & Tiếng Anh luyện thi IELTS. Với giáo viên là các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu, 100% là người bản xứ có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy IELTS trong nhiều năm Đồng thời khi học theo học tại trung tâm, học viên sẽ được sử dụng nhiều tiện ích miễn phí như thư viện Hội đồng Anh chứa vô vàn các tài liệu tự học Online khác nhau. 

Về chất lượng giảng dạy và môi trường học tập, không cần đề cập nhiều chắc các bạn cũng đoán được chất lượng tại đây. Tuy nhiên, có 2 điều mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn theo học tại BC. Thứ nhất là trung tâm không cam kết đầu ra và hai là, học phí tại Hội Đồng Anh được đánh giá hơi cao so mặt bằng chung, nên không phải ai cũng có thể theo học tại đây.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

TOP 3 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại ba miền Bắc Trung Nam - Ảnh 1

TOP 3 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại ba miền Bắc Trung Nam

1.2. Trung tâm tiếng Anh Apollo

Các khóa học Tiếng Anh tại trung tâm đào tạo Anh ngữ Apollo do đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên nghiệp có bằng CELTA giảng dạy giúp học viên phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh (Nghe - Nói - Đọc - Viết) với những lợi ích thiết thực:

 • Đảm bảo kết quả: học viên được học lại miễn phí nếu đảm bảo các điều kiện học tập tại trung tâm Apollo nhưng không đạt kỳ thi cuối khóa. Chương trình ngoại khóa FUN & LEARN: Đêm hội hát với nhau, Đêm đố vui, Trò chuyện cùng giáo viên bản xứ…
 • Apollo Online: học viên từ 16 tuổi trở lên được sử dụng miễn phí chương trình học tiếng Anh trực tuyến với chức năng tương tác, giúp phát triển 4 kỹ năng Tiếng Anh (Nghe - Nói - Đọc - Viết).

Tiếng Anh Người lớn gồm 3 chương trình: Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế, Tiếng Anh Giao tiếp Kinh doanh và khóa Luyện Phát âm tiếng Anh được thiết kế giúp học viên phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh để thành công hơn trong cuộc sống và công việc

Địa chỉ:

 • 67 Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng - Điện thoại: 04. 3943 2051
 • 176 Thái Hà, Quận Đống Đa - Điện thoại: 04. 35373251
 • 36 Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy - Điện thoại: 04. 3755 4733

1.3. Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Đã đào tạo thành công hàng chục nghìn học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…

Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Địa chỉ:

 •  R4 L2 Royal City, 72 Nguyen Trai, Thanh Xuan, Hanoi
 • 204 Nguyen Luong Bang, Quang Trung, Dong Da, Hanoi

2. Miền Trung - Đà Nẵng

2.1. IRIS English – Trung tâm dạy Tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng với phương pháp Power English

IRIS English Đà Nẵng hiện đang là một trong những trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng được các bậc phụ huynh và học viên đánh giá cao khi học tiếng Anh giao tiếp với phương pháp độc quyền Power English.

Đặc điểm nổi bật khi theo học tại trung tâm IRIS

 • Đa dạng các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc rèn luyện từ một người không biết gì về tiếng Anh trở thành người giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin.
 • Đa dạng các khóa học dành cho trẻ em với trình độ và lộ trình học tương ứng với độ tuổi của các con.
 • Phương pháp giảng dạy và đào tạo đặc biệt, giúp người học có thể tiếp thu tiếng Anh một cách tốt nhất và thiên về rèn luyện khả năng thực hành, giao tiếp.
 • Hệ thống giáo trình riêng biệt chuẩn Cambridge.
 • Giáo viên người Việt và người nước ngoài đều có trình độ, kinh nghiệm và có khả năng truyền cảm hứng cho người học
 • Thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi  (ưu đãi thường niên và ưu đãi theo thời điểm) tạo điều kiện có lợi cho học viên theo học.

2.2. Sophia – Trung tâm tiếng Anh giao tiếp với mô hình hiện đại và linh hoạt

Sophia là trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng được thành lập từ năm 2008. Điểm đặc biệt của Sophia là phương pháp giảng dạy hiện đại và được linh hoạt điều chỉnh để phù hợp với năng lực học viên.Sophia là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng mang đến cho học viên một môi trường giảng dạy chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có chuyên môn.

Khác với các trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng với 100% giảng viên nước ngoài, Sophia có sự kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam để đáp ứng nhu cầu khác nhau từ sơ cấp đến trung cấp của học viên.

Đặc điểm nổi bật khi theo học tại trung tâm Sophia

 • Trung tâm có cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có chuyên môn sư phạm để đáp ứng nhu cầu ở các mức độ khác nhau của học viên.
 • Các phòng học đều được trang bị đầy đủ máy lạnh, thiết bị nghe nhìn để phục vụ học viên học tập.
 • Trung tâm có tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị để học viên có những khoảng thời gian vui chơi xen kẽ.

2.3. Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng WISE ENGLISH ra đời từ năm 2017 với sứ mệnh “Giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất”, cùng phương châm “Study Smarter, not Harder”.

Khác với phương pháp học truyền thống thụ động, thiếu phản xạ và kém tự nhiên, trung tâm tiếng Anh WISE ENGLISH đã áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới tại Việt Nam, các khóa học được hướng dẫn hoạt động dựa trên nền tảng NLP.

Chính vì thế, khi tham gia các lớp học tại WISE ENGLISH, học viên sẽ phát huy tối ưu hiệu quả học tiếng anh. Học viên có thể rút ngắn 80% thời gian nhưng vẫn đạt kết quả cao nhất.

Không chỉ là một trong các trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng chất lượng và uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, WISE ENGLISH còn là đối tác chính thức của Hội đồng anh (British Council). Do vậy, các bài học và chất lượng giảng dạy ở đây luôn sát với đề thi thật.

Ngoài ra, WISE còn là đối tác của trung tâm khảo thí Cambridge, NXB Đại học Oxford và các trường học, tổ chức học tập lớn tại nước ngoài như LAB (Canada). Tất cả đều vì mục tiêu tạo ra hệ sinh thái đem lại giá trị nhiều nhất cho học viên.

3. Miền Nam - Hồ Chí Minh

3.1. Trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh – Topica Native 

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt TPHCM? Topica Native là trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến số 1 Đông Nam Á, hiện đã có mặt tại 5 quốc gia: Việt Nam, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Singapore. Với nền tảng học trực tuyến, học viên có thể học bất cứ nơi đâu bất kỳ lúc nào trực tiếp với giáo viên bản ngữ. Đội ngũ giáo viên tạo Topica đều đến từ các quốc Anh, Mỹ, Canada và đều có chứng chỉ TESOL về giảng dạy tiếng Anh.

3.2. Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp – ILA Vietnam

ILA Vietnam là một trong những trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh có vốn đầu tư nước ngoài. Chương trình giao tiếp quốc tế – Global English – dành cho người lớn muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Chương trình học tại ILA được biên soạn chặt chẽ giúp cải thiện toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. ILA là nơi học tiếng Anh giao tiếp tốt ở TPHCM, môi trường dạy và học sinh động, trực quan và thực tiễn giúp người học nâng cao trình độ Anh ngữ hiệu quả.

3.3. Wall Street English

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt TPHCM không thể không nhắc đến Wall Street English. Đây là cơ sở đào tạo tiếng Anh uy tín tại TPHCM với chương trình học đặc biệt. Bạn sẽ không học cố định tại 1 lớp mà sẽ tự chọn lớp học phù hợp với thời gian biểu của mình. Cách học này giúp bạn làm quen nhiều bạn mới và chủ đề trò chuyện luôn đa dạng. Tại Wall Street bạn sẽ trao đổi mọi thứ hoàn toàn bằng tiếng Anh, tạo môi trường thực hành tiếng Anh lý tưởng, hình thành các phản xạ nghe nói tiếng Anh một cách tự nhiên và thuần thục.

> TOP 8 trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em mầm non

> TOP 5 Phương pháp cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh cho người mất gốc

Theo Kênh tuyển sinh tổng hợp