Enthusiastic hoặc enthusiasm, Hardworking, Creative là một số từ khoá Tiếng Anh bạn không nên bỏ qua trong CV ứng tuyển của mình.

Bộ câu hỏi phỏng vấn Java bằng Tiếng Anh năm 2022

Bộ câu hỏi phỏng vấn Java bằng Tiếng Anh năm 2022

Khi phỏng vấn ứng tuyển vào vị trí lập trình Java, một số câu hỏi thường gặp giúp nhà tuyển dụng hiểu thêm về trình độ và kiến thức chuyên môn của bạn.

TOP 10 những keywords mà bạn nên sử dụng trong thư xin việc của mình - Ảnh 1

Bạn nên điền những Keywords nào cho CV của mình?

1. Enthusiastic hoặc enthusiasm

Đây là phẩm chất quan trọng và là yêu cầu cơ bản đối với bất kỳ công việc nào. Mọi người đều thích một người nhiệt tình trong nhóm của họ và những người như vậy thường hấp dẫn hơn và hòa đồng với mọi người. Nó mang lại nhiều ấn tượng tích cực về bạn và cho thấy rằng bạn thực sự quan tâm đến công việc mà bạn sắp đảm nhận. Hãy sử dụng nó trong một câu như thế này.

2. Hardworking

Đây là một trong những từ khóa quan trọng nhất để khiến nhà tuyển dụng chú ý đến hồ sơ xin việc của bạn. Đảm bảo làm việc chăm chỉ là điều mà mọi nhà tuyển dụng đều mong đợi khi tiếp nhận nhân viên. Một nhân viên làm việc chăm chỉ có thể mang về nhiều giá trị cho công ty.

3. Creative

Sự sáng tạo luôn luôn là yếu tố ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng. Đó là nhu cầu trong thế giới cạnh tranh nhiều. Bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng sẽ chọn một người sáng tạo, người chắc chắn có lợi thế hơn những người khác. Không khó lắm, hãy sáng tạo. Chỉ cần bắt đầu thực hiện một số bài tập cho não phải của bạn.

4. Inquisitive

Bạn càng ham học hỏi, thì nhà tuyển dụng càng thích bạn. Khi bạn nói rằng bạn là một người ham học hỏi, điều đó có nghĩa là bạn quan tâm đến việc biết mọi thứ về hoạt động của công ty và quan tâm đến việc học hỏi và biết mọi thứ có thể giúp bạn cải thiện hiệu suất của mình.

5. Quick learner hoặc fast learner

Chắc chắn mỗi công việc mới đều có điều gì đó khác biệt để tìm hiểu, cho dù đó là quy trình làm việc hay văn hóa. Bạn cần sẵn sàng chấp nhận tất cả những điều đó và càng sớm thì càng tốt cho cả bạn và công ty.

6. Dedicated

Tận tâm là một thứ mà không một nhà tuyển dụng nào có thể từ chối. Những người tận tâm cống hiến hết mình trong bất cứ công việc gì họ đảm nhận, bất kể việc lớn hay việc nhỏ.

7. Motivated

Khi nhà tuyển dụng tìm thấy từ này trong sơ yếu lý lịch của bạn, họ biết rằng bạn là người có thể xử lý những tình huống tồi tệ hơn và nghĩ cách để thoát khỏi nó.

8. Determined

Bằng cách thêm từ này, bạn đang nói với nhà tuyển dụng rằng bạn luôn tập trung để đạt được mục tiêu của mình. Bạn cũng ngầm khẳng định rõ ràng rằng không có người hoặc thứ gì có thể ngăn cản bạn hoàn thành các mục tiêu của mình.

9. Goal-oriented

Từ này cho thấy rằng bạn có khả năng thiết lập các mục tiêu rõ ràng cho dài hạn cũng như ngắn hạn. Đặt mục tiêu giúp bạn có kế hoạch và tổ chức hơn. Các nhà tuyển dụng biết rằng những người có điểm này sẽ phấn đấu để trở nên thành công trong cuộc sống và trong công việc.

10. Asset

Tài sản là thứ mà công ty hoàn toàn có thể tin tưởng và tự hào. Chúng làm tăng giá trị của công ty. Nếu bạn có thể đảm bảo rằng bản thân chính là một tài sản của công ty, bạn có thể chắc chắn nhận được công việc.

Theo Naukri's Official Blog