Tổng hợp tin tức các chương trình học bổng tháng 7

Học bổng đại học cho sinh viên Malaysia, Thái Lan và Việt Nam tại New Zealand. Mỗi năm, trường đại học Victoria University of Wellington New Zealand cấp ba suất học bổng học phí 20,000 NZD bậc đại học cho sinh viên quốc tế suất sắc đến từ Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Học bổng chương trình đại học

Các trường đại học tại các nước phát triển trên thế giới cung cấp khá nhiều học bổng sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ…) cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, có rất ít học bổng giá trị và uy tín dành cho bậc đại học.

Dưới đây là tổng hợp từ trang học bổng scholarshipdb.net các học bổng bậc đại học có giá trị sinh viên Việt Nam có thể tham khảo:

Học bổng Eramus Mundus Action 2 Asian Regional tại châu Âu. Học sinh có thể lựa chọn các bậc học (đại học, thac sĩ, tiến sĩ, sau đại học, nghiên cứu viên) và ngành nghề khác nhau tại các trường đại học liên kết ở châu Âu. Các ngành học bao gồm nông nghiệp, kiến trúc và quy hoạc đô thị, kinh tế, quản lý, giáo dục và đào tạo, kỹ thuật công nghệ, địa lý, luật, hóa học, tự nhiên, và xã hội. Học bổng bao gồm chi phí đi lại, chi tiêu hàng tháng (1.000 EUR một tháng bậc đại học) và bảo hiểm. Nộp hồ sơ trực tiếp trên website chính của dự án.

Học bổng bậc đại học ASEAN tại các trường công lập Singapore. Học bổng cấp cho sinh viên các nước Đông Nam Á có thành tích học tập suất sắc, hoạt động ngoại khóa tích cực, có khả năng lãnh đạo và giao tiếp tốt. Học bổng bao gồm học phí toàn phần và chi phí sinh hoạt 5.800 SGD một năm. Các trường đại học công lập tại Singapore cung cấp học bổng này bao gồm: Trường đại học quốc gia Singapore, trường đại học kỹ thuật Nanyang và trường đại học quản lý Singapore. Học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt theo yêu cầu, có đạo đức tốt và tuân thủ theo quy định của trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên phải ở lại làm việc 3 năm cho công ty của Singapore. Cách thức nộp hồ sơ nộp tùy theo từng trường.

Học bổng đại học cho sinh viên Malaysia, Thái Lan và Việt Nam tại New Zealand. Mỗi năm, trường đại học Victoria University of Wellington New Zealand cấp ba suất học bổng học phí 20,000 NZD bậc đại học cho sinh viên quốc tế suất sắc đến từ Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Ứng cử viên dưới 22 tuổi vào ngày 1/12 tại năm nộp đơn. Sinh viên Việt Nam phải tốt nghiệp phổ thông loại giỏi với mức điểm trung bình 8/10 hoặc điểm kỳ thi vào địa học ít nhất 26 điểm.

Đại học tại trường Adelaide bang Nam Australia

Học bổng đại học tại trường Adelaide bang Nam Australia. Trường đại học Adealaide bang Nam Australia cung cấp 4 suất học bổng học phí 100% cho sinh viên quốc tế từ các nước Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Học bổng được cấp cho tất cả các ngành trừ các ngành hóa sinh, bác sĩ phẫu thuật, nha sĩ và bác sĩ thú y. Học sinh được miễn học phí cho toàn bộ khóa học tối đa dài 4 năm. Chương trình dành cho học sinh phổ thông, học sinh chuyển tiếp từ các khóa học cao đẳng, hoặc muốn chuyển từ các trường khác sang trường Adelaide. Hồ sơ nộp trực tiếp trên trang website của trường.

Trường đại học Oxford

Trường đại học Oxford, Anh cấp học bổng bậc đại học cho sinh viên từ các nước thu nhập thấp bao gồm Việt Nam, có hoàn cảnh chính trị hay tài chính khó khăn. Ngành học bao gồm tất cả các ngành trừ y học. Học bổng kéo dài 3 đến 4 năm tùy thuộc vào khóa học. Học bổng bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt và vé máy bay khứ hồi mỗi năm. Học sinh phải nộp hồ sơ xin nhập học vào trường và đã được nhận vào học. Sau đó sinh viên phải nộp đơn riêng biệt xin học bổng.

Trường đại học Southern Queensland (USQ)

cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế bao gồm Việt Nam tham dự khóa học cử nhân kỹ thuật và công nghệ. Mỗi năm trường cấp năm học bổng cho sinh viên Việt Nam, Pakistan và Trung Quốc với giá trị 25% học phí trong toàn bộ khóa học tại trường. Ứng cử viên được lựa chọn dụa trên thành tích học tập. Học bổng trao cho sinh viên có thành tích học phổ thông tốt, sinh viên Việt Nam phải tốt nghiệp loại giỏi, điểm trung bình trên 8.

Học bổng tại các trường đại học Latvia, châu Âu.

Theo thỏa thuận hợp tác quốc tế trong ngành giáo dục và khoa học, bộ giáo dục Latvia cung cấp học bổng cho sinh viên, chuyên viên nghiên cứu và giáo viên từ nhiều nước đến học và nghiên cứu tại nhiều trường đại học tại Latvia. Học bổng cấp cho công dân các nước nằm trong thỏa thuận hợp tác quốc tế trong ngành giáo dục và khoa học, bao gồm Việt Nam. Ứng cử viên đã hoàn thành suất sắc ít nhất một năm học tại trường đại học ở nước mình. Học bổng được cấp cho khóa học tại Latvia nhiều nhất 10 tháng. Học bổng có thể được xin gia hạn thêm. Ứng cử viên có thể được cấp học bổng này hai lần. Hồ sơ nộp theo đường bưu điện với những văn bản theo yêu cầu trên website của dự án.

Để biết thêm chi tiết về các học bổng trên, bạn có thể truy cập vào trang tìm kiếm học bổng quốc tế scholarshipdb.net, trang cung cấp các học bổng bậc đại học dành cho sinh viên Việt Nam (scholarships for Vietnamese). Trang cũng cung cấp thông tin học bổng sau đại học cho sinh viên Việt Nam (master scholarships, PhD positions, scholarships for international students).

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tổng hợp tin tức các chương trình học bổng tháng 7, Tổng hợp các chương trình học bổng tháng 7, Tổng hợp tin tức các chương trình học bổng tháng 7, tin tức học bổng, học bổng, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017