Tổng hợp các website đào tạo lập trình iOS và Android trực tuyến

Tổng hợp các website đào tạo lập trình iOS và Android trực tuyến: Bạn có rất nhiều cách để học lập trình như: sách vở, giáo trình, thầy cô, bạn bè, bài viết trên mạng, video trên youtube, và rất nhiều kênh thông tin khác. Nhưng đôi khi bạn không cần phải đi đâu cả, không cần phải hỏi ai cả...

Có thể bạn đã/đang học lập trình, hoặc thậm chí bạn chưa học lập trình, dù là bất kỳ ai chỉ cần bạn muốn code… thì đều có thể học. Bạn có rất nhiều cách để học lập trình như: sách vở, giáo trình, thầy cô, bạn bè, bài viết trên mạng, video trên youtube… và rất nhiều kênh thông tin khác.

Tổng hợp các website đào tạo lập trình iOS và Android trực tuyến

Tổng hợp các website đào tạo lập trình iOS và Android trực tuyến

Nhưng đôi khi bạn không cần phải đi đâu cả, không cần phải hỏi ai cả, không cần phải đọc sách nào cả, bạn chỉ cần ở nhà, học trực tuyến trên các website có uy tín trên thế giới, rất đơn giản mà cực kỳ hiệu quả. Với sự trợ giúp của Internet thì hầu như ai cũng có thể tự học lập trình. Tôi xin giới thiệu với bạn một số trang web học lập trình trực tuyến:

1. KhanAcademy

Học viện Khan là một tổ chức giáo dục trực tuyến phi lợi nhuận được sáng lập bởi Sal Khan. Khan Academy hoạt động với mục tiêu tạo ra sự thay đổi tốt đẹp cho nền giáo dục bằng cách “Cung cấp một nền giáo dục với đẳng cấp quốc tế, hoàn toàn miễn phí, cho bất kỳ ai, ở bất kỳ nơi đâu”. Hiện nay, Khan đã có hàng trăm triệu bài giảng, và con số này càng gia tăng không ngừng. Video trên Khan Academy rất sinh động, hấp dẫn và vô cùng dễ hiểu. Đảm bảo bạn xem xong là mê liền. Tôi đã có một bài viết về Khan, bạn có thể xem thêm Khan Academy – Vì một nền giáo dục tốt đẹp hơn.

2. Codecademy

Codecademy sẽ dạy bạn code HTML, CSS, JavaScript, PHP, Ruby, Python… Cách thức đăng ký rất đơn giản, bạn có thể sử dụng chính tài khoản của Facebook của mình. Ngoài ra, trang web có tính tương tác cao, bạn có thể viết code trực tiếp trên Codecademy, rồi submit để xem kết quả.

3. GirlDevelopIT

GirlDevelopIT là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, ra đời với sứ mệnh hướng dẫn code cho bất kỳ phụ nữ nào, với bất kỳ độ tuổi nào, bất kỳ màu da nào. Các tài liệu trên này khá đầy đủ để bạn có thể code HTML, CSS, JavaScript, PHP, Android, Ruby & Rails, Python… Tuy nhiên, nếu bạn là “đấng mày râu” thì bạn cũng vẫn có thể vào đó xem tài liệu được, không có ai cấm đâu.

4. Udacity

Udacity là một trong những website của trường đại học danh tiếng Stanford, nó cung cấp các khóa học trực tuyến và hoàn toàn miễn phí về Khoa học Máy tính. Khoa học máy tính nghe thì rất khô khan, nhưng video ở đây lại rất gần gũi và dễ hiểu.

5. TeamTreeHouse

Nếu bạn là người hoàn toàn chưa có kinh nghiệm, nhưng lại muốn có thể học cái gì đó từng bước từng bước một, để đi làm lập trình web, phát triển ứng dụng iOS, Android thì TeamTreeHouse quả là một địa chỉ tuyệt vời để bạn bắt đầu. Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng đăng nhập trên các trang web vừa rồi. Sau 2 đến 3 cú click chuột là bạn đã có thể tha hồ mà vũng vẫy trong kho tài nguyên vô giá ấy rồi!

6. Academy.vn

Nếu bạn không tự tin với vốn anh ngữ hiện có của mình và lo sợ việc học trực tiếp với người nước ngoài sẽ giảm bớt hiệu quả và khó khăn trong việc giao tiếp và hỗ trợ sau này thì các khoá học lập trình iOS và khoá đào tạo lập trình Android tại cổng đào tạo trực tuyến Academy.vn - Kỹ năng cho người đi làm là một trong những lựa chọn phù hợp với bạn.

Chúc bạn thu được nhiều kiến thức bổ ích và trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp nhé!

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tổng hợp các website đào tạo lập trình iOS và Android trực tuyến, học lập trình, lập trình di động, tự học lập trình, lập trình viên chuyên nghiệp, ứng dụng ios

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Để công việc và bạn là một "cặp bài trùng"

Thực tế đã chứng minh, sự nghiệp của bạn chỉ thành công vang dội khi bạn cảm thấy hợp, yêu và đam mê nó. Vậy làm thế nào để biết bạn và công việc có phải là một “cặp bài trùng”?

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017