Tìm hiểu về trường quốc tế Wellspring tại hà nội

(Trường phổ thông quốc tế) Tên trường của chúng tôi: Wellspring (nguồn mạch, nguồn năng lượng), gắn kết với slogan của trường: Igniting a passion for life – Thắp sáng niềm say mê cuộc sống, thể hiện khát vọng của Wellspring: Khơi nguồn khả năng tiềm ẩn tr

Sự kiện: Giáo DụcTuyển SinhTrường Quốc Tế

Xuất phát điểm của trường Phổ thông Quốc tế Wellspring cũng chính từ sự nhận thức của chúng tôi về tiềm năng lớn lao tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ như thế, Trẻ em có cách nhìn sáng tạo độc đáo về cuộc sống, về mọi điều diễn ra trong thế giới này, mỗi ngày, với các em đều là một ngày hoàn toàn mới mẻ. Các em đều tiềm ẩn biết bao tài năng, năng khiếu, niềm say mê. Các em giống như một nguồn năng lượng vô tận cần được khám phá, vun trồng và phát triển, để các em thực sự trở thành một con người hữu ích cho xã hội trong tương lai.

Mục tiêu của Wellspring là đồng hành cùng các em trên con đường khám phá bản thân và thế giới.

Tên trường của chúng tôi: Wellspring (nguồn mạch, nguồn năng lượng), gắn kết với slogan của trường: Igniting a passion for life – Thắp sáng niềm say mê cuộc sống, thể hiện khát vọng của Wellspring: Khơi nguồn khả năng tiềm ẩn trong mỗi học sinh. Giáo dục không còn đơn thuần là chuyển tải đến học sinh kiến thức lý thuyết theo tiêu chuẩn định lượng thông thường nữa. Giáo dục ở đây là nhằm khơi dậy niềm đam mê học tập, dạy dỗ các em với sự sáng tạo và tầm nhìn không thua kém bất cứ hệ thống giáo dục nào trên thế giới.

trường phổ thông quốc tế wellspring tại hà nội

Wellspring luôn đồng hành cùng các em trên con đường khám phá bản thân và thế giới.

Năng lực trí tuệ thực sự của các em sẽ được đặt nền móng từ việc được giáo dục sâu rộng cả 3 chiều: “Tri thức-Trí tuệ”-“Nhân cách-Tâm hồn” và “Năng lượng-cảm xúc”. 


Chúng tôi kỳ vọng đào tạo ra những thế hệ học sinh Wellspring với các phẩm chất vượt trội như: Hiểu biết, có khả năng tư duy độc lập và tự tin, thích ứng trong nhiều môi trường sống, sống có động lực và nhiệt huyết. 


Trường phổ thông quốc tế Wellspring không chỉ là một trường học. Wellspring còn là nơi mang tới cho các em một môi trường học tập hạnh phúc, để mỗi sáng các em tràn đầy niềm vui khi tới trường. Từ không gian học tập, sinh hoạt, vui chơi, tới chương trình kiến thức … tất cả đều được thiết kế và xây dựng nhằm mục tiêu vì trẻ em, vì niềm hạnh phúc học tập, sáng tạo và khám phá cuộc sống của các em. Tại Trường phổ thông quốc tế wellspring học sinh sẽ được sống và được học tập và quan tâm chăm sóc trong tinh yêu thương không chỉ từ phía các cô giáo mà còn từ tất cả các nhân viên và lãnh đạo nhà trường.

 

Trường phổ thông quốc tế Wellspring không chỉ cung cấp một sản phẩm giáo dục mà còn mang tới một môi trường hạnh phúc, giúp trẻ hứng thú và say mê học tập, lớn lên và phát triển trong hạnh phúc.

Trường Phổ thông Quốc tế Wellspring

 

Lô C2-1 | Phố Ái Mộ | Phường Bồ Đề | Quận Long Biên | Hà Nội
T. +84 4 3766 3838 -  +84 4 3939 3600
F. +84 4 3936 8532 
Hotline: 09 73 75 9229
E. [email protected][email protected]

 

Kenhtuyensinh (Theo: wellspring.edu.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu về trường quốc tế Wellspring tại hà nội, trường phổ thông quốc tế, trường quốc tế tại hà nội, wellspring

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017