TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO ĐẲNG QUỐC TẾ - GIÁO DỤC

London School of Commerce Group of Colleges (LSC) là một trong những lựa chọn cho du học sinh khi trường cung cấp các chương trình giáo dục đào tạo chất lượng cao với mức học phí phù hợp.

Là trường ngoài công lập thành công tại Anh, LSC có số lượng sinh viên theo học chương trình MBA lớn ở châu Âu. Bằng cấp của trường được công nhận toàn cầu; chất lượng được thể hiện trên nhiều yếu tố như:

Là một trong 100 trường đầu tiên tại Anh đạt danh hiệu Highly Trusted Sponsor - chứng nhận độ tin cậy cao nhất và trường luôn giữ vững danh hiệu này.

Được tuyên dương là trường ngoài công lập thực hiện tốt những quy định của Cục quản lý biên giới Anh (UKBA) vào tháng 7/2012 do chính Giám đốc UKBA lựa chọn.

 

London School of Commerce Group of Colleges

Hình minh hoạ, chủ đề London School of Commerce Group of Colleges

 

Trường có hệ thống quản lý độ chuyên cần của sinh viên hiện đại. Sinh viên phải điểm danh bằng dấu vân tay thông qua hệ thống Biometric trang bị tại từng phòng cho từng giờ học.


Trường nhận được sự tham gia quản lý, cố vấn, trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn nghiên cứu sinh của những chính trị gia và học giả nổi tiếng trong đó có The Lord Tomlinson of Walsall, ông là thành viên của Nghị viện châu Âu, cựu Bộ trưởng châu Âu, cựu Bộ trưởng Bộ Phát triển quốc tế Anh…

Bên cạnh chất lượng giáo dục cao, LSC Group còn đem đến cho sinh viên nhiều ưu đãi về chi phí. Mục đích của trường là tạo điều kiện để sinh viên quốc tế được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến bằng một mức chi phí tối thiểu. Mô hình hoạt động độc đáo của LSC Group đã thể hiện điều này thông qua việc tập trung cắt giảm tối đa nhiều khoản chi phí không cần thiết cho sinh viên.

Từ năm 1999 tới nay, LSC Group đã đào tạo cho Việt Nam hàng nghìn cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ . Hiện, hơn 300 sinh viên Việt Nam đang theo học các ngành học tại trường. Việt Nam hiện vẫn còn là nước đang phát triển có nhu cầu cao cho nguồn lao động chất lượng, do đó LSC Group luôn có những chính sách hỗ trợ hết sức ưu đãi về học phí để tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục tiên tiến tại Anh.

Toàn bộ du học sinh Việt Nam nhập học các kỳ của năm 2012 tại trường đều được hưởng lợi từ chính sách hỗ trợ học phí này. Trường tiếp tục duy trì các chương trình học bổng và học phí ưu đãi cho các em trong những kỳ khai giảng đầu năm 2013.

Thông tin chi tiết về học bổng, học phí và lịch khai giảng các khóa học, phụ huynh và học sinh liên hệ những công ty tư vấn du học được ủy quyền tuyển sinh của LSC Group tại Việt Nam hoặc

Những tin tức được quan tâm nhiều nhất:

Du học anh, Du học Mỹ, tuyển sinh, tuyển sinh 2013, trường quốc tế, cao đẳng quốc tế, điểm thi đại học 2013, diem thi dai hoc, tieng anh, học tiếng anh

Kênh Tuyển Sinh