Tìm hiểu thêm về du học Canada

Canada không chỉ là đất nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới mà còn là cường quốc có nền giáo dục chất lượng cao. Vì thế, Canada đang là lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên Việt Nam và thế giới đến học tập và làm việc.
Chính phủ Canada trong những năm gần đây đặc biệt chú trọng thúc đẩy Chương trình Du học nhằm khuyến khích sinh viên trên toàn thế giới đến học tập. Chính sách cho phép sinh viên quốc tế có thể làm việc tại Canada và cơ hội định cư Canada sau khi tốt nghiệp.

Có thể nói Visa du học Canada thỏa mãn nhu cầu của số đông học viên đến từ các nước. Vì thế hầu hết các trường đều tăng lượng sinh viên quốc tế du học tại Canada theo các chương trình Tiểu học, Trung học, Cao đẳng, Thạc sĩ, Tiến sĩ và các chương trình tiếng Anh.


Hình minh hoạ

Dễ hòa nhập

Canada là quốc gia có nền văn hóa đa sắc tộc với các loại hình giải trí, câu lạc bộ, hiệp hội văn hóa. Hiện, Canada có khoảng 250 nghìn người gốc Việt Nam. Đó là chỗ dựa tinh thần cho các bạn trẻ Việt Nam đến đây học tập,

Chất lượng giáo dục vượt trội với chi phí cạnh tranh


Canada nằm trong những nước có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới nhưng học phí và sinh hoạt phí lại thấp nhất so với các nước nói tiếng Anh khác như Mỹ và Anh. Đây là quốc gia đầu tư cao nhất cho giáo dục trong tất cả các nước thuộc Tổ chức Phát triển và Hợp tác kinh tế cũng như khối G8. Người dân cũng coi giáo dục là mối quan tâm hàng đầu nên theo khảo sát của Liên Hợp Quốc, Canada đạt thứ hạng cao nhất cho hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12, từ cao đẳng đến đại học.

Thêm nữa, tỷ lệ lạm phát ở Canada lại thấp nên giá cả sinh hoạt không cao như những nước phát triển. Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng chi phí cho lưu học sinh.

Nhiều vị Đại sứ Canada tại Việt Nam đều chia sẻ rằng, họ rất vui mừng trước sự gia tăng nhanh chóng số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn Canada là điểm đến du học. Họ luôn mong muốn sẽ có thêm nhiều sinh viên hiểu biết về hệ thống giáo dục chất lượng vượt trội của Canada, mức học phí mang tính cạnh tranh, khu học xá an toàn và đa văn hóa, mang đến cho người học môi trường học tập thuộc loại tân tiến nhất trên thế giới.
Cơ hội thực hành

Chất lượng giáo dục cao không chỉ thể hiện ở việc sinh viên được học chương trình giáo dục tiên tiến, với sự hỗ trợ giảng dạy của những giảng viên giỏi, trong một môi trường học tập hiện đại mà còn bởi họ được thâm nhập vào thực tiễn.

Ở Canada có sự hợp tác rất chặt chẽ giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp. Nhờ những chương trình hợp tác này, sinh viên được làm việc để tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn Canada vì trong quá trình học tập họ có cơ hội làm việc ngoài giờ và sau khi tốt nghiệp có thể ở lại làm việc 3 năm mà không bị hạn chế về loại hình công việc. Điều đó sẽ giúp họ có được kinh nghiệm thực tế trước khi trở về đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

Thêm một kỹ năng nữa mà sinh viên có thể thu được sau thời gian học tập tại Canada là ngoại ngữ. Ở đây tiếng Anh và tiếng Pháp là 2 ngôn ngữ chính và nếu đã giỏi tiếng Anh thì học sinh có cơ hội học thêm tiếng Pháp và ngược lại. Kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế, khả năng biết 2 ngoại ngữ là hành trang quý để bắt đầu sự nghiệp.

Triển lãm Giáo dục Canada do Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại Tp. HCM tổ chức.

Học sinh, sinh viên có dự định và nguyện vọng du học tại Canada sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện của gần 70 cơ sở giáo dục lớn và uy tín của Canada đến từ các Tỉnh bang Bristish Columbia, Alberta, Saskatchewan, Manito, Ontario, Nova Scotia và Newfounderland. Đặc biệt, những thông tin thị thực du học mới nhất (tại Hội thảo Visa Du học) sẽ được Tổng Lãnh sự quán cung cấp và trình bày.

Đăng ký để tìm hiểu thêm thông tin
Nguồn: Tienphong
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu thêm về du học Canada, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017