Tiện nghi học tập tại trường PTQT V-star

VSTAR SCHOOL có diện tích khuôn viên trên 30.000 m2, sân cỏ rộng lớn hơn 20.000 m2 và nhiều cây xanh thoáng mát. Thư viện điện tử với nhiều đầu sách trong và ngoài nước.


Khuôn viên sân trường với diện tích trên 20.000m2
 
Hệ thống mạng không dây phủ khắp toàn trường. Các phòng học rộng thoáng có hệ thống điều hòa nhiệt độ, ánh sáng tự nhiên, bàn ghế phù hợp với từng nhóm tuổi; cách bày trí màu sắc lớp học cũng được chú trọng nhằm tạo cảm hứng học tập cho các em.

Các phòng bộ môn được trang bị đầy đủ máy tính, máy chiếu, dụng cụ thực hành thí nghiệm, đồ dùng dạy – học chuyên biệt ... tạo điều kiện tốt nhất cho việc dạy - học tích cực.

Các phòng năng khiếu đa dạng: âm nhạc, hội họa, thể hình, hồ bơi, nhà thi đấu đa năng,.. cùng hệ thống trò chơi ngoài trời hấp dẫn giúp các em thư giãn và rèn luyện thể lực để luôn vui tươi học tốt.

Nhà ăn tại trường phục vụ những bữa ăn thơm ngon, dinh dưỡng, hợp vệ sinh theo nhu cầu của từng học sinh.Hệ thống thư viện hiện đại.

Phòng y tế học đường được bác sĩ đa khoa đảm trách, luôn sẵn sàng phục vụ học sinh 24/24.

Khu nội trú riêng biệt, tiện nghi, có thầy, cô quản nhiệm tận tâm phụ trách từng nhóm học sinh, giúp phụ huynh an tâm khi gửi con em theo học tại trường.

Bên cạnh những tiện nghi chung, phòng thực hành, thí nghiệm dành cho các lớp THCS được trang bị đầy đủ các dụng cụ, vật phẩm để học sinh khám phá khoa học và tiếp cận lí thuyết một cách dễ dàng.

Kenhtuyensinh.vn (Truong quoc te Vstar)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tiện nghi học tập tại trường PTQT V-star, truong quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017