Thông tin về trường Southern Nevada dành cho du học sinh

(Trường quốc tế) Trường quốc tế Southern Nevada toạ lạc tại thành phố Las Vegas sôi động với dân số hơn 1,8 triệu và hơn 6000 người nhập cư mới mỗi năm.

Sự kiện: Giáo DụcTuyển SinhTrường Quốc Tế

Southern Nevada là trường Cao đẳng quốc tế lớn thứ 4 của Mỹ được thành lập vào năm 1971 với 17.000 sinh viên, bao gồm 700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia. Cơ sở vật chất của trường hiện đại và tiện lợi bao gồm phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, hơn 50 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên tại 3 khu học xá và 11 trung tâm đào tạo.

Trường quốc tế Southern Nevada toạ lạc tại thành phố Las Vegas sôi động với dân số hơn 1,8 triệu và hơn 6000 người nhập cư mới mỗi năm. Hàng năm có hơn 100 công ty đến Las Vegas để tuyển dụng nhân viên làm hành chính và bán thời gian. Hơn một nửa các công ty này có trụ sở đặt tại Las Vegas. Hàng năm có hơn 35 triệu khách du lịch đến tham quan thành phố.

 

Đến Las Vegas du khách có cơ hội tham quan, mua sắm tại các khu giải trí hạng sang, nhà hàng, siêu thị lớn, với hơn 125.000 phòng khách sạn cao cấp. Chính vì thế mà Las Vegas đứng đầu nước Mỹ về tốc độ phát triển nghề nghiệp đặc biệt là du lịch và quản lý khách sạn.

 

Chương trình đạo tạo của trường phong phú và đa dạng với hơn 200 chương trình đào tạo nghề và hơn 80 chương trình cấp bằng Cao đẳng quốc tế. Chương trình học đa dạng: Tiếng anh, Đào tạo nghề (Sau khi hoàn thành khoá học này sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề và được đi làm tại Las Vegas hoặc các vùng thuộc bang Nevada), Chương trình cao đẳng, Chương trình chuyển tiếp 2 năm cuối Đại học lấy bằng cử nhân

trường quốc tế College of Southern Nevada du học mỹ

trường quốc tế College of Southern Nevada

Ngành học: Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Du lịch khách sạn, Y tá, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Công nghệ tự động, Công nghệ hàng không, Dược, Toán học, Sinh học, Hoá học, Khoa học máy tính, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Địa lý, Địa chất học, Lịch sử, Báo chí, Tâm lý học, Khoa học xã hội, Ngoại ngữ, Nhân chủng học, Vũ trụ học…

 

Chi phí trọn gói cho một năm học là 15.000-17.000 USD đã bao gồm( học phí, ăn ở, bảo hiểm, sách vở)…

Hướng nghiệp:

Sau khi hoàn thành khoá học Cao đẳng 2 năm tại Southern Nevada, sinh viên sẽ được học chuyển tiếp năm thứ 3 và năm thứ 4 tại các trường Đại học liên kết với CCSN: Trường Đại học Central Washington, Đại học Wester Washington và Đại học Washington State, ĐH Nevada… để lấy bằng Đại học.

 

Đặc biệt sinh viên học ngành Quản lý khách sạn du lịch và Quản lý Casino được trả lương trong suốt quá trình thực tập và có nhiều cơ hội ở lại làm việc tại Las Vegas sau khi tốt nghiệp.


Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Theo: sunrisevietnam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thông tin về trường Southern Nevada dành cho du học sinh, trường quốc tế, dh quoc te, Southern Nevada, cao dang quoc te

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

hỏi và đáp
xin chào, em có vài câu hỏi muốn hỏi. hiện em đang theo học ngành sư phạm mầm non,em muốn du học ngành giáo dục mầm non ở trường southern navada, em chưa có toefl, elts, em có thể nộp đơn xin học khộng ạ? em mong sự giúp đỡ !
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017