Thông tin học bổng du học Anh năm 2014

Thông tin học bổng du học Anh năm 2014: Học tập ở Vương Quốc Anh, bạn không chỉ thu nhận được kiến thức tại một môi trường hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó bạn sẽ được khám phá nhiều trải nghiệm lý thú đa dạng về âm nhạc, lễ hội, ngôn ngữ, con người, các vùng đất nơi đây.

>> Giáo dục, du học, tư vấn du học, du học anh, học bổng

Năm 2014, các trường đại học uy tín của Vương Quốc Anh dành rất nhiều học bổng hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế. Cùng chúng tôi điểm danh các suất học bổng tại các trường đại học danh tiếng này nhé! Học tập ở Vương Quốc Anh, bạn không chỉ thu nhận được kiến thức tại một môi trường hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó bạn sẽ được khám phá nhiều trải nghiệm lý thú đa dạng về âm nhạc, lễ hội, ngôn ngữ, con người, các vùng đất nơi đây.

Đời sống ở Anh là một sự pha trộn thú vị của các nền văn hóa quốc tế và tư duy đương đại, được gắn kết với nhau trên tinh thần bản sắc và truyền thống mạnh mẽ. Trong quá trình làm hồ sơ du học Anh, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên tìm trường làm hồ sơ xin thư mời học và xin visa hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó Megastudy còn giúp các bạn tìm nhà, đưa đón tại sân bay và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập.

Thông tin học bổng du học Anh năm 2014

Thông tin học bổng du học Anh năm 2014

Năm 2014, các trường đại học uy tín của Vương Quốc Anh dành rất nhiều học bổng hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế. Cùng Megastudy điểm danh các suất học bổng tại các trường đại học danh tiếng này nhé!

1. University of Exeter: 3.000 - 5.000GBP

2. University of Greenwich: 1.000GBP

3. Conventry University: 1.000GBP

4. Newcastle Universiy: 1.500 – 9.000GBP

5. University of Northamton: 25% học phí

6. Northumbria University: 1.000 - 2.000GBP

7. Middlesex University: 1.700 – 3.000GBP

8. Nottingham Trent: 2.000 – 4.000GBP

9. Queen Belfast: 1.500 – 3.000GBP

10. London School of Commerce: 3.000GBP

11. East Anglia: 100%

12. Leicester: 25% học phí

13. Lancaster: 25% học phí

14. Southampton University: 1.000 – 2.000GBP

15. Sheffield Hallam: 50% học phí.

Các khảo sát của các tổ chức nghiên cứu về giáo dục chỉ ra rằng, Anh hấp dẫn sinh viên quốc tế bởi các lý do cơ bản sau đây:

1. Anh quốc là cái nôi tiếng Anh của thế giới

2. Chất lượng giáo dục Anh cao

3. Bằng cấp Anh được công nhận trên toàn thế giới

4. Nền giáo dục đa dạng và mang tính hỗ trợ

5. Thời gian học đại học tại Anh ngắn

6. Anh là cửa ngõ châu Âu

7. Chính sách visa Anh thân thiện.

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên hiểu thêm về cuộc sống và học tập tại Anh Quốc, Chúng tôi xin trân trọng mời ban đến tham dự buổi cà phê du học: Học bổng du học Anh 2014. Tại buổi cà phê du học này, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn thông tin cụ thể về mức học phí của từng trường, chi phí ăn ở, sinh hoạt, địa điểm tọa lạc của các trường, yêu cầu đầu vào, các kỳ nhập học... Ngoài ra sẽ có đại diện của các trường đại học trên cùng các bạn cựu học sinh du học tại Anh sẽ tới tham dự để chia sẻ kinh nghiệm cũng như những điều bổ ích, lý thú mà du học Anh sẽ mang tới cho các bạn.

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học hoặc đặt các câu hỏi trực tiếp với các công ty tư vấn du học qua email tại ô bên dưới.

Theo Infonet

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thông tin học bổng du học Anh năm 2014, học bổng du học anh, học bổng, học bổng 2014, du học anh

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

học bổng du học anh
điều kiện có học bổng du học anh
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017