Thời hạn phúc khảo bài thi tốt nghiệp đến hết ngày 25 tháng 6

(Thông tin tuyển sinh) Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, Sở đã nhận được giấy báo dự thi ĐH, CĐ trên địa bàn và đề nghị các trường có thí sinh đăng kí dự thi ĐH, CĐ khẩn trương nhận giấy báo để gửi cho học sinh từ 7/6.

Sự kiện: Thông tin tuyển sinh, tuyển sinh 2011.


Hạn chót đến ngày 25/6/2011, nếu thí sinh nào cảm thấy kết quả các môn thi tốt nghiệp của mình thấp hơn so với năng lực thực sự đã làm trong kì thi thì manh dạn làm đơn xin phúc khảo bài thi môn đó.

thong tin tuyen sinh, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh, diem thi

Hình minh hoạ, chủ đề thông tin tuyển sinh, tin tuyển sinh 2011.

 

Sở GDĐT có thí sinh xin phúc khảo bài thi, gửi danh sách phúc khảo đến Sở GDĐT chấm bài thi tự luận để xin phúc khảo lại bài thi.

Theo quy chế, thí sinh có quyền xin phúc khảo bài thi nếu điểm bài thi thấp hơn điểm trung bình của lớp 12 môn ấy là 1 điểm trở lên.


Bộ GD-ĐT cho biết, chậm nhất ngày 18/6 sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT 2011. Như vậy là sau ngày 18-6, các thí sinh đều biết kết quả điểm bài thi của mình.

Theo Bộ GD&ĐT, chậm nhất ngày 24/6/2011: Hoàn thành việc cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh.

Trước ngày 28/6/2011, Hội đồng phúc khảo chuyển kết quả phúc khảo bài tự luận cho sở GDĐT có bài tự luận để xét tốt nghiệp sau phúc khảo. Cũng tại quy định của Bộ GD&ĐT, điểm liệt thi tốt nghiệp là điểm 0. Theo quy định, thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT phải đáp ứng được điều kiện sau: tổng điểm 6 môn thi và điểm ưu tiên (nếu có) phải đạt từ 30 điểm trở lên và không có môn thi nào bị điểm liệt.

 

Thông tin tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh, tuyển sinh 2011.

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh mới nhất qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thời hạn phúc khảo bài thi tốt nghiệp đến hết ngày 25 tháng 6, Thong tin tuyen sinh, phuc khao, thi tot nghiep thong tin tuyen sinh 2011, thong tin tuyen sinh moi nhat, giay bao du thi, du thi dai hoc, phieu bao du thi, hạn chot, giấy bào dự thi, tin tuyen sinh, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh dai hoc, thong tin tuyen sinh cao dang, thong tin tuyen sinh cao dang, thong tin tuyen sinh trung cap, thi tot nghiep, tot nghiep, xem diem thi, xem diem chuan

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017