Thí sinh thi tốt nghiệp THPT có lịch thi riêng

Thi tốt nghiệp THPT năm 2014: Mỗi thí sinh có lịch thi riêng do thí sinh chọn môn thi khác nhau mặc dù chỉ có một số báo danhvới ngày, giờ, phòng thi cụ thể ..

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

Thi tốt nghiệp 2014: Mỗi thí sinh có lịch thi riêng

Theo phòng khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục Sở GD-ĐT TP.HCM, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay mỗi học sinh sẽ có một lịch thi riêng (mặc dù chỉ có một số báo danh) với ngày, giờ, phòng thi cụ thể (do thí sinh chọn môn thi khác nhau).

Với những buổi có hai ca thi (hai môn thi/buổi), đề nghị các thí sinh thi môn thứ hai không đến địa điểm thi quá sớm mà chỉ cần đến trước giờ thi 30 phút.

Thi tốt nghiệp 2014: Mỗi thí sinh có lịch thi riêng

Thi tốt nghiệp 2014: Mỗi thí sinh có lịch thi riêng

Các thí sinh sẽ được xếp thi chung một phòng với học sinh cùng trường với mình, chỉ có phòng thi cuối cùng (trong một hội đồng coi thi) trong trường hợp bất khả kháng mới xếp học sinh khác trường thi với nhau.

Làm phần tự luận trước khi thi tốt nghiệp THPT môn ngoại ngữ

Ngày 14.4, Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức hội nghị triển khai công tác thi tốt nghiệp và tuyển sinh đầu cấp năm học 2014 - 2015. Theo đó, đối với lớp 1, các trường không nhận trẻ sớm tuổi và trái tuyến ngoài quận, huyện.

Đặc biệt trong hồ sơ không nhất thiết phải có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mầm non 5 tuổi. Đối với lớp 10, các trường ngoài công lập ưu tiên nhận học sinh tốt nghiệp THCS tại TP.HCM và chỉ thực hiện xét tuyển mà không tổ chức thi tuyển dưới bất kỳ hình thức nào. Ngoài ra, theo lãnh đạo sở này, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới, đề thi môn ngoại ngữ có 2 phần trắc nghiệm và tự luận, thí sinh sẽ làm phần bài thi tự luận trước.

Tổng hợp thanh niên, tuổi trẻ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT có lịch thi riêng, thi tốt nghiệp, tuyển sinh 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017