Thi học bổng toàn phần du học trung học Mỹ

Thi học bổng toàn phần du học trung học Mỹ năm 2013: Những học sinh đã có điểm thi TOEFL 70 hoặc IELTS 6.0 không phải tham gia dự thi vòng một. Học sinh đạt điểm cao tại vòng một có cơ hội phỏng vấn trực tiếp cùng chuyên viên giáo dục của Tổ chức AMVNX....

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC MỸ

>> Học bổng du học Mỹ hệ trung học công lập /Học bổng du học trung học Mỹ 2013 / Học bổng du học Mỹ hệ trung học công lập

Thi học bổng toàn phần THPT Mỹ

AECT phối hợp với Tổ chức giáo dục AMVN Exchange đến từ Mỹ tổ chức kỳ thi học bổng toàn phần cho học sinh các lớp 8, 9, 10, 11 du học THPT tại Mỹ.

Học sinh tham gia kỳ thi sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), bao gồm 3 vòng thi:

Vòng một: thi 3 kỹ năng: nghe, đọc, viết tại trường THPT Chuyên ngoại ngữ.

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp với chuyên viên giáo dục Mỹ của Tổ chức AMVNX.

Vòng 3: Phỏng vấn với hội đồng cấp học bổng THPT Mỹ.

 

du học trung học,Thi học bổng toàn phần du học trung học Mỹ

 

Những học sinh đã có điểm thi TOEFL 70 hoặc IELTS 6.0 không phải tham gia dự thi vòng một. Học sinh đạt điểm cao tại vòng một có cơ hội phỏng vấn trực tiếp cùng chuyên viên giáo dục của Tổ chức AMVNX và Hội đồng cấp học bổng chương trình. Thư mời nhập học và học bổng sẽ được gửi tới gia đình học sinh đạt tiêu chuẩn nhận học bổng vào cuối tháng 12.


Học sinh đạt học bổng sẽ được nhập học tại một trong những trường THPT danh tiếng chất lượng cao của Tổ chức giáo dục AMVNX trên toàn nước Mỹ. Các trường THPT của Mỹ (tư thục, công lập) luôn được đánh giá cao trên thế giới bởi chương trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giáo viên tâm huyết với trình độ chuyên môn cao cũng như môi trường học tập đa văn hóa. Điều này, giúp du học sinh có được sự chuẩn bị tốt để bước vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ. Du học ở bậc phổ thông được đánh giá là con đường ngắn nhất và là bước chuẩn bị cần thiết để đạt tới những thành công ở bậc học cao hơn cũng như cho cuộc sống sau này.


Chương trình được tổ chức lúc 14h ngày 24/11 tại trường THPT Chuyên ngoại ngữ - Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.


* Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học các nước qua email tại ô bên dưới. Để nhận những tin tức mới nhất về du học, học bổng du học, học bổng toàn phần, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc các công ty tư vấn du học uy tín.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thi học bổng toàn phần du học trung học Mỹ, Thi học bổng toàn phần du học trung học Mỹ, du học trung học Mỹ, học bổng du học trung học Mỹ, du học trung học Mỹ 2013, du học, du học Mỹ, học bổng, học bổng du học trung học Mỹ, thi học bổng, thi học bổng du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Thông tin du học
Em là một học sinh lớp 10 và có mong muốn du học.Hiện tại nếu em muốn đăng kí tham dự chương trình thì phải làm như thế nào ạ?Ngoài ra để có thông tin chi tiết thì có cách nào liên hệ.
()()

Bình luận của bạn


Những tin tức cùng chủ đề đang được quan tâm:

Du học, học bổng, học bổng du học, du học anh, du học mỹ, du học singapore, du học úc, tuyển sinh, điểm thi đại học, tiếng anh, giáo dục.

Kênh Tuyển Sinh


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017