Tháng du học Anh cùng ISC-UKEAS

(Du học) Không kịp nhập học mùa thu 2011? Kỳ nhập học mùa xuân 2012 chinh là giải pháp tối ưu.Ngoài việc rút ngắn được thời gian chờ đợi cho tới kỳ tháng 09.2012, rất nhiều trường danh tiếng tại Vương Quốc Anh ...

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học

Khởi động du học Anh Quốc 2012 cùng ISC-UKEAS


Tháng 8 đã khép lại và đây cũng là thời điểm tập đoàn ISC-UKEAS chia vui cùng các bạn sinh viên cuối cùng nhận được VISA cho kỳ nhập học mùa thu 2011.

 

Tự hào chắp cánh ước mơ du học cho hơn 20.000 em sinh viên, ISC-UKEAS mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trong khu vực, với hơn 20 văn phòng tại châu Á và đội ngũ tư vấn xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước.

 

DU HOC, HOC BONG, HOC BONG DU HOC, THU TUC DU HOC, VISA DU HOC, THONG TIN DU HOC, SAN HOC BONG, CHI PHI DU HOC, DIEU KIEN DU HOCNhập học kỳ mùa xuân 2012 với nhiều lợi thế


 
Không kịp nhập học mùa thu 2011? Kỳ nhập học mùa xuân 2012 chinh là giải pháp tối ưu. Ngoài việc rút ngắn được thời gian chờ đợi cho tới kỳ tháng 09.2012, rất nhiều trường danh tiếng tại Vương Quốc Anh đảm bảo sinh viên nhập học kỳ mùa xuân với đầy đủ quyền lợi và ưu đãi như học bổng và đa dạng chọn lựa các khoá học. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nắm được cơ hội học bổng trong tầm tay!


Anglia Ruskin, Birmingham City, Bolton, Brighton, Leicester, Westminster, Glasgow, Huddersfield, Oxford Brookes, Robert Gordon, Salford, Sheffield Hallam, Dundee, Aberdeen, Greenweech, Lancashire, Bournemouth, Nottingham Trent, London Met. là nhiều trong số những lựa chọn của mùa xuân năm nay.


 
Khởi động ngay cùng ISC-UKEAS


 
“Chuẩn bị sớm nhất có thể” là kinh nghiệm chia sẻ từ những chuyên gia ISC-UKEAS: những tư vấn viên đã làm việc nhiều năm trong ngành, và cũng đồng thời là những cựu du học sinh từ khắp các quốc gia.
 
“Khởi động” ngay để có nhiều thời gian hoàn thiện một bộ hồ sơ ấn tượng
 
“Khởi động” ngay để những học bổng giá trị nằm trong tầm tay
 
“Khởi động” ngay để đa dạng lựa chọn
 
“Khởi động” ngay để biết được khả năng của bản thân và bổ xung thiếu sót
 
“Khởi động” ngay để tiết kiệm chi phí!
 
Đồng hành cùng ISC-UKEAS
 
ISC-UKEAS là đại diện của tất cả các trường đại học tại Anh quốc. Đến với ISC-UKEAS, phụ huynh và sinh viên được cung cấp những giải pháp toàn diện hoàn toàn miễn phí từ khâu tư vấn tận tâm chuyên nghiệp cho tới dịch vụ hỗ trợ IELTS chuyên sâu, luyện phỏng vấn VISA, hướng dẫn chi tiết trước khi lên đường, và không thể thiếu những hỗ trợ liên tục khi cần thiết trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại Anh Quốc. Tập đoàn là cầu nối quan trọng của gia đình và nhà trường, giúp cho các bậc phụ huynh yên tâm hơn về con em mình, nhất là những em du học sinh ở bậc trung học cho tới đại học.

Vui lòng liên hệ ISC-UKEAS để biết thêm chi tiết.

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, visa du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Nguồ n ISC-UKEAS )


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tháng du học Anh cùng ISC-UKEAS, du hoc, thong tin du hoc, du hoc anh, duhocanh, duhoc, visa du hoc, thu tuc du hoc, dieu kien du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017