Tham gia học làm phim tại học viện New York Film Academy

(Trường quốc tế) Hầu hết các giảng viên của trường đều là những đạo diễn, diễn viên đang hoạt động trong ngành nghệ thuật vì thế sẽ giúp cho sinh viên cập nhật những công nghệ và kỹ thuật mới nhất trong chuyên ngành của mình.

Sự kiện: Giáo DụcTuyển SinhTrường Quốc Tế

Được thành lập vào năm 1992, Học viện phim New York (NYFA) có hai cơ sở ở trung tâm Manhattan, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu về diễn xuất, làm phim, kịch, phim hoạt hình 3D, biên tập các công nghệ quay phim kỹ thuật số mới với thời gian học từ 1 tuần đến 1 hoặc 2 năm. Trường còn có cơ sở riêng dành để sản xuất phim với các thiết bị làm phim hiện đại gồm các trường quay, không gian diễn xuất, phòng biên tập và các phòng chụp hình.


NYFA là nơi vinh dự được các đạo diễn Hollywood chọn làm phim trường, và các diễn viên nổi tiếng đã gửi con cái của họ theo học tại trường của chúng tôi như: Steven Spielberg, Kevin Kline, Al Pacino, Robert Downey Jr, Jamie Foxx, Jodie Foster, Pierce Brosnan, Susan Sarandon và Tim Robbins, Bono (U2), Giám đốc Stephen Frears, Peter Bogdonavich, Roger Donaldson, James L. Brooks và rất nhiều người khác nữa.

 

NYFA được thành lập trên triết lý “học phải đi đôi với hành”, mô hình giáo dục này giúp sinh viên tiếp thu được nhiều kiến thức, phát triển khả năng nghệ thuật trong một thời gian ngắn với kỹ năng diễn xuất được công nhận tại các trường điện ảnh trên Thế giới.

 

NYFA được coi là phim trường tốt nhất thế giới được bình chọn bởi đa số các nhà làm phim hàng đầu hiện nay. Trong chương trình Film-Making 1 năm tại NYFA, sinh viên sẽ được học viết kịch bản, nhiếp ảnh, đạo diễn, làm việc với các đoàn làm phim từ 28 người trở lên và học cách điều khiển 8 máy quay phim một lúc.

 

Hầu hết các giảng viên của trường đều là những đạo diễn, diễn viên đang hoạt động trong ngành nghệ thuật vì thế sẽ giúp cho sinh viên cập nhật những công nghệ và kỹ thuật mới nhất trong chuyên ngành của mình.

truong quoc te new york film academy

HỌC VIỆN PHIM NEW YORK – NGÀNH HỌC VÀ HỌC PHÍ

NGÀNH HỌC HỌC PHÍ/HỌC KỲ
Sản xuất phim 15.000$
Đạo diễn 15.000$
Dàn dựng phim trường 15.000$
Kỹ năng quay phim 15.000$
Giám đốc hình ảnh 15.000$
Sản xuất phim tài liệu 13.000$
Biên tập phim 12.500$
Diễn xuất 12.500$
Phim hoạt hình 3D 17.000$
Thiết kế game 17.000$
Nhạc kịch 15.000$
Khiêu vũ 15.000$
Chụp ảnh 13.000$
Ghi âm, thiết kế âm thanh 15.000$

HỌC VIỆN PHIM NEW YORK – NHÀ Ở

Với ký túc xá thoáng mát, hiện đại được đặt tại Upper Manhattan, cách trường chỉ 30 phút đi bằng tàu điện ngầm.

Tại sao nên chọn học tại New York?

Thành phố New York có hệ thống giao thông rất thuận tiện cho việc đi lại như: tàu điện ngầm, xe buýt và xe lửa.  Thành phố New York là thành phố nằm ở Đông Nam tiểu bang New York và là thành phố đông dân nhất, lớn nhất của Hoa Kỳ (hơn 8 triệu người). Kinh tế, tài chính, mua sắm, luật pháp và văn hóa của New York có ảnh hưởng rất lớn đến Thế giới.

trường quốc tế new york film academy

Thành phố New York là trung tâm văn hóa của thế giới với hàng trăm viện bảo tàng, phòng triển lãm và nhiều thứ khác. Vì là nơi có trụ sở của Liên Hiệp Quốc nên New York cũng là một trong những trung tâm hàng đầu về chính trị trên thế giới. Chỉ tính riêng trong năm 2006, đã có 30 triệu lượt người đến New York để tham dự các cuộc họp của Liên Hiệp Quốc…

 

Ngoài ra, New York còn là một thành phố đa văn hoá. Khoảng 36% những người sống ở đây được sinh ra ở nước ngoài. Trong đó, 39% dân cư là người da trắng gốc châu Âu, 28% là người Mỹ gốc Phi, 7% dân số là người Châu Á và số còn lại là những chủng tộc khác. Có khoảng 170 ngôn ngữ được sử dụng trong thành phố, trong đó chiếm nhiều nhất là tiếng Anh của người Mỹ, tiếng Anh của dân nhập cư và tiếng Tây Ban Nha….

 

New York nổi tiếng nhất với tượng Nữ Thần Tự Do (Statue of Liberty), các tòa cao ốc như Chrysler, Empire State, Thư viện Công cộng New York, Quảng trường Thời đại (Times Square), Công viên Trung tâm (Central Park), Phố Wall (Wall Street)…


Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Theo: studyguide)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tham gia học làm phim tại học viện New York Film Academy, trường quốc tế, new york film academy, hoc vien quoc te, sinh vien quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017