Tại sao bạn nên chọn học ngành Tài chính Ngân hàng tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam?

Vị trí địa lý: Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam nằm ở trung tâm Quận Gò Vấp với vị trí mặt tiền đường Cây Trâm một trong những con đường sầm uất bậc nhất Quận, có công viên Làng Hoa để sinh viên có thể thư giãn sau mỗi buổi học. Nơi đây có rất nhiều nhà trọ giá rẻ, rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, sinh viên có thể làm thêm để trang trải việc học tập phụ giúp gia đình.

Tại sao bạn phải chọn học ngành Tài chính Ngân hàng tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam?

Cơ sở vật chất: Trường có cơ sở vật chất hiện đại, cùng với cao ốc màu xanh 12 tầng, cao và đẹp nhất đường Cây Trâm, có phòng học máy lạnh, thư viện điện tử hiện đại có thể kết nối với các thư viện trong và ngoài nước, có phòng thực hành mô phỏng….bạn hãy đến với trường và cùng trải nghiệm những gì bạn mong muốn.

Tại sao bạn phải chọn học ngành Tài chính Ngân hàng tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam?

Tại sao bạn phải chọn học ngành Tài chính Ngân hàng tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam?

Đội ngũ giáo viên: hiện nay tất cả giảng viên giảng dạy ngành tài chính ngân hàng có trình độ thạc sĩ trở lên, rất nhiều thầy cô đang học tiến sĩ ở những trường danh tiếng. Những thầy cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp và ngân hàng, là cán bộ quản lý tại các ngân hàng lớn trong nước. Đặc biệt thầy cô ngành tài chính ngân hàng có tâm với nghề, vừa là thầy vừa là bạn giúp sinh viên học tập kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề, có bản lĩnh và tự tin trong cuộc sống.

Tại sao bạn phải chọn học ngành Tài chính Ngân hàng tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam?

Chương trình đào tạo: ngành tài chính ngân hàng được thiết kế theo hệ thống tín chỉ có tính liên thông rất cao với các trường đại học trong và ngoài nước. Giáo trình, bài giảng thường xuyên được giáo viên trong khoa cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng biên soại cập nhật mới, 100% môn học chuyên ngành tài chính ngân hàng có bài giảng đạt tiêu chuẩn.

Vế kiến thức: như các bạn đã biết năm 2008 khủng hoảng tài chính từ một vài quốc gia đã lang rộng toàn cầu và làm cho kinh tế thế giới khủng hoảng. Như vậy tài chính là ngành quan trọng bậc nhất tác động đến tăng trưởng và phát tiển kinh tế, để hiểu rõ sinh viên sẽ được nhà trường trang bị cho kiến thức như: kinh tế quốc tế, tài chính quốc tế, thị trường tài chính quốc tế. Khủng hoảng nợ công gần đây nhất tại Hy Lạp năm 2015 các ngân hàng nước này buộc phải đóng cửa, chính phủ bị vỡ nợ, để hiểu được vấn đề này các em sẽ được trang bị kiến thức như: tài chính công, thị trường tài chính, thanh toán quốc tế, rủi ro tài chính.

Tại sao bạn phải chọn học ngành Tài chính Ngân hàng tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam?

Gần đây nhất cuối tháng 07/2015 thị trường chứng khoán Trung Quốc bị chao đảo chính phủ Trung Quốc phải bơm tiền vào thị trường này, đồng thời tại Mỹ chỉ số Dow Jones đỏ rực liền sáu phiên khi cổ phiếu truyền thông tiếp tục rớt thảm

Tại sao bạn phải chọn học ngành Tài chính Ngân hàng tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam?

Để hiểu được tại sao như vậy các em sẽ được trang bị kiến thức từ môn: thị trường chứng khoán, phân tích đầu tư tài chính, phân tích đầu tư chứng khoán. Bên cạnh đó, để biết được tình hình tài chính các doanh nghiệp, các em sẽ được học các môn Tài chính doanh nghiệp, phân tích báo cáo tài chính, phân tích hoạt động kinh doanh.

Về kỹ năng: sinh viên tài chính ngân hàng sẽ được nhà trường trang bị các kỹ năng như nghiệp vụ ngân hàng thương mại, kỹ năng thẩm định tín dụng, thẩm định dự án đầu tư, thực hiện nghiệp vụ trên các phầm mềm ngân hàng…

Tại sao bạn phải chọn học ngành Tài chính Ngân hàng tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam?

Ngài ra tại trường còn có các hoạt động đoàn đội khác rất sôi nổi và năng động, đặt biệt trường có Trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên với rất nhiều thầy cô có tâm huyết, các nhà mạnh thường quân cùng chia sẽ với những bạn có gia cảnh khó khăn, hỗ trợ các bạn về tinh thần hiếu học, thực tập và hỗ trợ cả việc làm khi ra trường. Trung tâm thường xuyên tổ chức giao lưu với các doanh nhân thành đạt, chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Bạn hãy chọn con đường đến với đại học một cách ngắn nhất không quá vất vả vì sau khi bạn học xong ngành tài chính tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam bạn sẽ được liên thông trực tiếp lên các trường như Đại học Ngân hàng, Đại học Tài chính Markting…và nhiều cơ hội khác sẽ đến với bạn.

Tại sao bạn phải chọn học ngành Tài chính Ngân hàng tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam?

Sau khi bạn học xong ngành tài chính ngân hàng tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam bạn sẽ trở thành nhân viên giao dịch, nhân viên tín dụng, nhân viên thanh toán quốc tế, nhân viên kiểm soát nội bộ, chuyên viên quản trị tài chính, chuyên viên thẩm định tài sản, chuyên viên kinh doanh ngoại hối, chuyên viên phân tích rủi ro… tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty tài chính, nhân viên môi giới chứng khoán, đại lý, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán, nhân viên tài chính tại công ty chứng khoán, quỹ đầu tư trong và ngoài nước, chuyên viên tài chính tại Ngân hàng trung ương, các Bộ ban ngành trung ương, các phòng ban thuộc Chi nhánh Ngân hàng nhà nước, sở ban ngành cấp tỉnh thành phố, các quận huyện, nhân viên kinh doanh bảo hiểm và nhân viên thẩm định tài chính tại các cơ quan bảo hiểm, nhân viên tài chính, nhân viên thẩm định giá tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như các công ty đa quốc gia…

Vậy bạn chọn học ngành tài chính ngân hàng là một sáng suốt và càng sáng suốt hơn khi bạn chọn ngành này tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam.

Liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT MIỀN NAM (CKM)

Địa chỉ học và liên hệ: 416 Đường số 10 (số cũ: 64/2B Cây Trâm, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 08. 3989 3967 – 08. 3989 3968

Website: www.cdmiennam.edu.vn

Các ngành đào tạo tại Cao đẳng Miền Nam: Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý đất đai, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Quản trị du lịch và lữ hành, Dịch vụ pháp lý, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Sư phạm mầm non, Pháp luật, Công nghệ kỹ thuật Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Tin học ứng dụng, Hành chính văn phòng, Thiết kế và quản lý website, Dược sĩ, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Điều dưỡng, Y sĩ, Vật lý trị liệu, . . .

Nguồn: Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tại sao bạn nên chọn học ngành Tài chính Ngân hàng tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam?, tuyển sinh ngành tài chính ngân hàng, tuyển sinh 2015, cao đẳng kinh tế - kỹ thuật miền Nam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017