Sĩ tử giật biên bản bỏ chạy khỏi phòng thi

(Thông tin tuyển sinh) Sau khi vào phòng thi, một sĩ tử đã có ý trêu chọc, giễu cợt… giật biên bản của giám thị rồi bỏ chạy ra ngoài. Sau khi bị bắt giữ, thí sinh này bị đình chỉ thi.

Sự kiện: Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh

Đây là một trường hợp hy hữu xảy ra tại một hội đồng thi tại Thừa Thiên Huế khi sĩ tử liều lĩnh giật biên bản của giám thị rồi bỏ chạy ra khỏi phòng thi.

Trường hợp đó xảy ra ở môn thi Hóa (khối B) tại điểm thi Trường THCS Phú Mỹ. Theo quy định, thí sinh chỉ được lật đề thi của mình khi giám thị đã phát xong đề thi. Nhưng khi giám thị đang phát đề thì thí sinh này đã mở đề thi ra bất chấp lời dặn của giám thị coi thi.

 

tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, de thi, dap an, diem chuan

Sĩ tử giật biên bản đã phụ lòng tin của phụ huynh vã mồ hôi đợi con ngoài phòng thi

 

Đặc biệt, sau khi bị nhắc nhở, sĩ tử này còn cười đùa, giễu cợt, có ý trêu chọc cán bộ coi thi. Đến khi giám thị mang biên bản đến yêu cầu xác nhận mã đề thi thì thí sinh này không chấp hành. Đồng thời giằng co với giám thị tờ biên bản. Sau khi giật được, thí sinh lấy biên bản bỏ chạy ra khỏi phòng thi. Thí sinh "ngông" này bị cán bộ giám sát điểm thi giữ lại, tiến hành lập biên bản đình chỉ thi.

Theo thống kế, đợt thi lần 2 tại ĐH Huế có 6 thí sinh bị khiển trách, 2 thí sinh bị cảnh cáo và 6 thí sinh bị đình chỉ thi.

Trong số 6 thí sinh bị đình chỉ thi đều ở môn thi cuối cùng. Trong đó 2 trường hợp bị đình chỉ vì mang điện thoại vào phòng thi, 3 trường hợp mang tài liệu vào phòng thi và một trường hợp gây gổ với giám thị coi thi. Trong số 3 trường hợp mang tài liệu vào phòng thi, có một thí sinh thi môn Hóa (khối B) ở điểm thi Trường THPT Hương Thủy và 2 thí sinh thi môn Địa lý (khối C) ở điểm thi Trường THPT Bùi Thị Xuân.

 

Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, đề thi đáp án chính thức từ bộ giáo dục.

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh ( Nguồn VTC News).

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sĩ tử giật biên bản bỏ chạy khỏi phòng thi, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, si tu, giat bai thi, phong thi, bo chay, tp hue

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017