Sẽ dừng tuyển sinh THCN nếu các Sở không báo cáo lên Bộ

(Tuyển sinh) Trong trường hợp Sở GDĐT không có báo cáo, Bộ GD&ĐT coi như địa phương đó không có sự thay đổi về khu vực tuyển sinh và mã tuyển sinh.

Sự kiện: Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh

Bộ GD&ĐT vừa có văn bản yêu cầu trước ngày 30/11/2011, các trường TCCN, các ĐH, CĐ và các cơ sở giáo dục khác có đào tạo TCCN phải báo cáo kết quả tuyển sinh TCCN năm 2011 và dự kiến kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2012 về Bộ.


Trong báo cáo tổng hợp kết quả công tác tuyển sinh TCCN năm 2011, Bộ GD&ĐT đề nghị các Bộ, Ngành, Sở GD&ĐT nêu rõ tổng chỉ tiêu thực tế được xác định, số lượng thí sinh trúng tuyển, số lượng thí sinh nhập học của từng trường và của cả Bộ, ngành, địa phương. Đồng thời, phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong quá trình chỉ đạo, triển khai công tác tuyển sinh TCCN và đề xuất, kiến nghị với Bộ GD&ĐT về Quy chế tuyển sinh và các văn bản hướng dẫn công tác tuyển sinh TCCN.

 

Tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh dai hoc

Hình minh hoạ, chủ đề tuyển sinh

 

Dự kiến kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2012, Bộ chỉ yêu cầu nêu dự kiến kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2012 của các trường đối với các ngành học đã được Bộ GD&ĐT phê duyệt để đào tạo (tính đến thời điểm dự kiến kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2012).

Địa phương nào có sự thay đổi về khu vực tuyển sinh, về mã tỉnh (TP), quận (huyện), thị xã so với năm 2011 (tính đến thời điểm xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm 2012), đề nghị Sở GD&ĐT báo cáo kịp thời về Bộ GD&ĐT để điều chỉnh và đăng thông tin vào cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh TCCN năm 2012”.Trong trường hợp Sở GDĐT không có báo cáo, Bộ GD&ĐT coi như địa phương đó không có sự thay đổi về khu vực tuyển sinh và mã tuyển sinh.

Các trường cần hoàn thiện báo cáo đúng nội dung quy định theo các biểu mẫu (tải tại website: www.moet.gov.vn, mục tin tức Vụ GDCN), số liệu thống kê phải chính xác và điền đầy đủ nội dung các ô, nội dung nào không có số liệu thì ô đó để trống. Để thuận tiện cho việc thống kê số liệu tuyển sinh năm 2011 và biên tập cuốn những điều cấn biết về tuyển sinh TCCN năm 2012, đề nghị các trường không sửa đổi, bổ sung cấu trúc file biểu mẫu.Bộ nhấn mạnh, hiệu trưởng các trường chịu trách nhiệm trước Bộ GD&ĐT về việc thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn các yêu cầu nói trên. Bộ sẽ không xác định chỉ tiêu tuyển sinh năm 2012 và không đăng thông tin tuyển sinh của trường trong cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh TCCN năm 2012” đối với những trường không báo cáo về Bộ GD&ĐT theo các quy định nói trên.

Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh 2011

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn gdtd)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sẽ dừng tuyển sinh THCN nếu các Sở không báo cáo lên Bộ, bao cao, tuyen sinh, tuyen sinh thcn, tuyen sinh trung cap, tuyen sinh 2011, tuyen sinh trung cap 2011, tuyen sinh truong nghe, hoc nghe, chi tieu tuyen sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017