Phỏng vấn tuyển sinh Cao đẳng Cascadia và Học bổng Đại học, THPT Mỹ năm 2015

Buổi phỏng vấn tuyển sinh sẽ được tổ chức vào lúc 13: 45 - 16:00 pm ngày thứ 7, 14/3/2015 tại Văn phòng Trung tâm Tư vấn Du học Hope Việt Nam (tại tầng 4, tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, P6, Q3, Tp HCM). Ứng viên quan tâm sẽ gặp (1) Bà Julia Block, Cố vấn tuyển sinh quốc tế của trường Cao đẳng Cascadia, bang Washington để tìm hiểu về chương trình học ở trường và (2) Tìm hiểu và đăng ký chương trình Học bổng đại học và THPT Mỹ năm 2015

Cao đẳng cộng đồng Cascadia nằm chung  khuôn viên trường Đại học Washington (Bothell) danh tiếng (hạng 10 trong 25 trường công lập quốc gia và hạng 37 đại học toàn quốc), chỉ cách thành phố  Seatle 19 km, thành phố lớn nhất bang Washington và là thủ phủ các tập đoàn lớn như Boeing, Amazon.com, Startbucks, Microsoft.  Chương trình đào tạo của trường bao gồm: Hoàn thiện trung học, Cao đẳng và chuyển tiếp đại học hai năm cuối để lấy bằng cử nhân. Học sinh Việt Nam đủ 16 tuổi (TN lớp 10 ở Việt Nam) có thể nộp đơn vào trường.  Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, trường bố trí sĩ số lớp nhỏ và được đào tạo theo hướng phát triển phẩm chất cá nhân, có hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giáo sư uy tín. Sinh viên được tiếp cận với cơ sở vật chất của cả hai trường, bao gồm các phòng thực tập công nghệ, các phòng thí nghiệm khoa học mới, thư viện rộng lớn. Cascadia được xếp thứ 2 trong các trường cao đẳng toàn quốc, đứng đầu về số lượng sinh viên chuyến đến Đại học Washington và California (với hơn 80%) và đến top 52 đại học hàng đầu Mỹ (hơn 30%) như Boston University, University of California, UC Davis, Purdue University, Cornell University v.v. Có thể thấy, ưu điểm của lựa chọn Cascadia là được học tập trong môi trường quốc tế,  rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí và chuyển đến các đại học hàng đầu tại Mỹ

Phỏng vấn tuyển sinh Cao đẳng Cascadia và Học bổng Đại học, THPT Mỹ năm 2015

Trường Cao đẳng Cascadia, nằm chung khuôn viên Đại học Washington, Bothell danh tiếng

 

Chương trình học bổng Đại học và THPT Mỹ

Trung tâm Tư vấn Du học Hope Vietnam, với sự  hợp tác hỗ trợ của Tổ chức Giáo dục Mỹ Educatius International, thực hiện chương trình đăng ký tìm học bổng các trường Cao đẳng, đại học  và THPT Mỹ năm học 2015-2016.

Học bổng cao đẳng và đại học Mỹ: Khi đăng ký tham gia chương trình, thí sinh sẽ nhận được 5 cơ hội học bổng (từ 5 trường khác nhau). Mức học bổng phổ biến từ 25% đến 100% học phí sinh viên quốc tế, một số trường hợp bao gồm cả ăn ở và chi phí sinh hoạt. Điều kiện cấp học bổng tùy thuộc  vào  kết quả học tập, năng lực tiếng Anh, sở thích về vùng (trường), ngành học đăng ký và thành tích đóng góp cộng đồng (nếu có). Thí sinh đã có kết quả học  kỳ 1 năm 12, đã tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp đại học (cho nộp đơn cao học) đều có thể tham gia vào chương trình này. Chi tiết và đăng ký vào chương trình, xin xem thêm tại đây.

Học bổng THPT Mỹ : Học bổng THPT dành cho các thí sinh nộp đơn khi đã hoàn thành lớp 9, 10 và 11 ở Việt Nam, với học lực và khả năng Anh văn khá  và mong muốn có được cơ hội học tập tại một trường trung học công lập và tư thục ngày Mỹ.  Học bổng theo đó, được miễn 100% học phí và chỉ còn chi phí cho ăn ở và sinh hoạt cá nhân. Học sinh trúng tuyển sẽ được bố trí ở với gia đình bản xứ (homestay) nhằm đảm bảo sự chăm sóc, bảo trợ và an toàn theo quy định, có điều kiện nâng cao tiếng và hội nhập văn hóa. Chi tiết về chương trình này, xin tham khảo tại đây.

Học bổng, dù là một phần nhỏ luôn là một phần quan trọng giúp ước mơ du học của bạn thành hiện thực, ngoài ra học bổng sẽ đóng góp vào hồ sơ học vấn-năng lực có lợi cho học vấn và nghề nghiệp sau này. Tuy nhiên, tỷ lệ có được học bổng không phải là cao, như  ta thường thấy. Các yếu tố hạn chế kết quả này bao gồm rào cản ngôn ngữ, tính thời điểm, kiến thức bản địa và sự rộng lớn của hệ thống giáo dục Mỹ (với hơn 5,000 trường) điều mà chỉ khi bạn đặt chân đến đó hoặc cần một thời gian để có thể biết thêm một phần. Vì vậy, việc có được một tổ chức giáo dục có kinh nghiệm ngay tại nước Mỹ giúp các bạn hiện thực hóa mục ước mơ du học của mình là một lợi thế lớn. Educatius là tổ chức giáo dục Mỹ có mạng lưới cộng tác với nhiều trường cao đẳng, đại học, THPT trên phần lớn các tiểu bang nước Mỹ. Ngoài hỗ trợ học bổng, Educatius có nguồn nhân lực tốt để hỗ trợ sinh viên quốc tế, đặc biệt về đi lại và ăn ở thông qua mạng lưới điều phối viên vùng và tiểu bang trên toàn nước Mỹ.

Phỏng vấn tuyển sinh Cao đẳng Cascadia và Học bổng Đại học, THPT Mỹ năm 2015

Đại học Tây Kentucky (WKU),trường đẫn đầu đào tạo quốc tế ở Mỹ, có chính sách học bổng tốt cho sinh viên quốc tế

Ngoài các chương trình học bổng trên, Trung tâm Tư vấn Du học HVN còn hợp tác với một số tổ chức Giáo dục quốc tế có chương trình học bổng bán phần từ 50 đến 80% học phí, một số trường đến 100% học phí; học bổng nộp đơn sớm với các trường đại Mỹ, Canada cho kỳ nhập học mùa Thu 2015. Ứng viên có học lực khá giỏi nhưng chưa có đủ tiếng Anh có cơ hội nhận được các học bổng này.  Vui lòng tham khảo thông tin cơ bản  tại đây

Trung tâm Tư vấn Du học Hope Vietnam hỗ trợ trọn gói,  hoàn chỉnh bao gồm chọn ngành và trường, hướng dẫn hồ sơ và đăng ký nhập học , xin học bổng, xin visa , nhập học và các hỗ trợ khác trong quá trình theo học.

Phụ huynh và ứng viên quan tâm xin mời đăng ký tham gia buổi thông tin tuyển sinh trước cuối ngày thứ Sáu  13/3/2015 tại số điện thoại (08) 6290 9318;  E-mail: [email protected] hoặc [email protected].  Hoặc liên hệ trực tiếp với Văn phòng Trung tâm Tư vấn Du học Hope Vietnam bên dưới để đăng ký chương trình học bổng Đại học, THPT và chuẩn bị kế hoạch học tập năm 2015 của mình.

Văn phòng Trung tâm Tư vấn Du học Hope Vietnam (HVN)

Tầng 4, Tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, P6, Q3, Tp HCM (Ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa-Điện Biên Phủ)

Điện thoại: (08) 6290 9318 – 6290 9319

E-mail: [email protected] hoặc [email protected] ; www.hvnec.vn  ; Facebook.com/DuhocHopeVN

Nguồn: Du học Hope Vietnam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phỏng vấn tuyển sinh Cao đẳng Cascadia và Học bổng Đại học, THPT Mỹ năm 2015, du học, học bổng du học, du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017