Phổ Thông Quốc Tế Hammersmith & West London College

(trường quốc tế) Trường Hammersmith & West London có rất nhiều khoá học chính quy khác nhau. số giờ học trong một tuần là từ 15 đến 22 giờ. Các khoá học của trường đều có chất lượng cao và 1 số khoá có sự hợp tác trực tiếp với trường Đại học Westminster.

Sự kiện: Giáo DụcTuyển SinhTrường Quốc Tế

Gliddon Road
London W14 9BL
United Kingdom
Web: www.hwlc.ac.uk 

I.Giới thiệu chung:

Hammersmith & West London một trung tâm giáo dục lớn nhất tại Anh. Hàng năm có hơn 25.000 sinh viên đăng ký 500 khoá học tại trường. Hàng trăm sinh viên quốc tế đã và đang lựa chọn trường Hammmersmith & West London là nơi học tập tại vương quốc Anh.

 

Đó không chỉ vì trường có danh tiếng về việc giảng dạy các khoá học chính quy song song với khoá học tiếng Anh hỗ trợ mà trường còn có lợi thế về thiết bị học tập hiện đại nhất, cùng với sự tư vấn, giúp đỡ sinh viên nhiệt tình của các thầy cô. Hơn nữa, trường còn có lợi thế là nằm ngay tại trung tâm của thành phố London với mạng lưới tàu điện ngầm trực tiếp từ sân bay Headthrow cho tới phía trụ sở của trường nằm ở phía Tây của London.

II.Chương trình học tại trường:

Trường Hammersmith & West London có rất nhiều khoá học chính quy khác nhau. số giờ học trong một tuần là từ 15 đến 22 giờ. Các khoá học của trường đều có chất lượng cao và 1 số khoá có sự hợp tác trực tiếp với trường Đại học Westminster.

 • Khoá học A level: Thời gian đào tạo 2 năm, học sinh được lựa chọn các môn học đa dạng, có chường trình hỗ trợ tiếng Anh cho sinh viên Quốc tế. Yêu cầu: IELTS 6.0 cho các chuyên môn về xã hội và 5.0 điểm cho các môn khoa học. Các môn học của khoá này là: Hoá, Toán, Lý, Sinh, Lịch sử, tiếng Anh, …..Bên cạnh đó học sinh có thể chọn các môn học như: Y, Dược, Luật, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông.
 • Khoá Tiếng Anh: Sinh viên có thể lựa chọn khoá học và trình độ phù hợp với mình như: Khoá tiếng Anh học thuật, khoá luyện IELTS hay tiếng Anh chuyên ngành.
 • Các khoá học nghề cao cấp quốc gia: Khoá học này được chia ra làm 3 trình độ. Học sinh có thể lựa chọn các chuyên ngành học phù hợp với mình như: Thiết Kế, Nghệ Thuật, Kinh tế, Máy tính, Y tế, điện tử, Du lịch, Giải trí, Thể thao….
 • Khoá dự bị Đại học: trường trình này học trong 1 năm, dành cho học sinh đã có đủ 5 điểm IELTS, có rất nhiều chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn.
 • Các khoá học chuyên nghiệp: Khoá dự bị Master trong chuyên ngành quản trị và kinh tế (khoá học 1 năm nhằm chuẩn bị cho sinh viên vào khoá Master), Khoá học cấp chứng chỉ kinh tế, truyền thông,

trường quốc tế Hammersmith & West London College

trường phổ thông quốc tế Hammersmith & West London College

III.Học phí:

 • Phí đặt cọc: £500 (Phí này chỉ được trả lại khi học sinh bị từ chối Visa, được trừ vào học phí)
 • Khoá tiếng Anh: £2675/ năm.
 • Khoá học lấy chứng chỉ Higher National Diploma: £4995/ năm
 • Khoá A level: £3999/ năm

Chú ý: Học sinh có thể nộp học phí cho trường bằng chuyển khoản hoặc đóng phí trực tiếp cho trường.

IV.Chi phí sinh hoạt: Học sinh có thể lựa chọn các hình thức:

 • Homestay: Sống cùng gia đình bản xứ quanh khu vực trường. Chi phí từ £95 – £145/ tuần, bao gồm nhà ở và 2 bữa ăn (sáng & tối)/ ngày.
 • Thuê nhà riêng: Dành cho học sinh trên 18 tuổi muốn sống độc lập. Học sinh có thể đăng ký ở phòng riêng hoặc phòng đôi (chia chi phí với bạn cùng phòng). Tuy nhiên, trong ngày nghỉ lễ và nghỉ Noen (từ 20/02 – 4/01), học sinh muốn ở lại trường/ homestay phải báo trước với trường hoặc chủ nhà để được đăng ký chỗ ăn ở.


Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Theo: studyguide)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phổ Thông Quốc Tế Hammersmith & West London College, Hammersmith & West London College, truong quoc te, pho thong quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017