Tin tức: GIÁO DỤC / TUYỂN SINH / ĐÀO TẠO / KHÓA HỌC NGẮN HẠN

NỘI DUNG KHÓA HỌC


*     Các hoạt động mua bán trong kinh doanh bất động sản
*     Kỹ năng tiếp cận các dự án
*     Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
*     Kỹ năng giao tiếp & bán hàng qua điện thoại
*     Quản trị rủi ro – Tư vấn giải pháp
*     Kỹ năng thuyết phục & thương lượng
*     Tuyệt chiêu trong kinh doanh bất động sản
*     Kỹ năng chăm sóc & phục vụ khách hàng
*     Làm sao để chinh phục khách hàng?
*     Chia sẻ kinh nghiệm

 

bat dong san, chung chi khac, phan tich, chuyen vien, nhan vien

 

Phân tích thực trạng hoạt động của sàn giao dịch BĐS ở nước ta hiện nay. Đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật đối với hoạt động của sàn giao dịch BĐS

Những khóa học về kinh doanh bất động sản

Sàn giao dịch BĐS ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng phức tạp trong các giao dịch BĐS của thị trường cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, cẩn trọng và khó tính của khách hàng, các nhà đầu tư. Hoạt động của sàn giao dịch BĐS cũng để nhằm khẳng định đẳng cấp, thương hiệu của chủ đầu tư, đảm trách vai trò tiếp thị và phân phối các dự án BĐS. Có thể nhận thấy hoạt động kinh doanh BĐS thông qua sàn có ý nghĩa to lớn đối với các nhà đầu tư. Vậy hoạt động của sàn giao dịch BĐS trong thời gian qua như thế nào? Hiệu quả ra sao? Vấn đề sẽ được trình bày trong bài tập lớn học kì với đề tài: “Phân tích thực trạng hoạt động của sàn giao dịch BĐS ở nước ta hiện nay. Đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật đối với hoạt động của sàn giao dịch BĐS”.

Bối cảnh và các khóa học nền tảng

Sinh viên không có bằng cử nhân trong một lĩnh vực kinh doanh từ một tổ chức được công nhận sẽ được yêu cầu để hoàn thành một số hoặc tất cả các khóa học của 1,5 nền sau (nửa học kỳ). các khóa học bổ sung ngoài các yêu cầu khóa học nền nên được lựa chọn từ các khóa học nền tảng. Một số kết hợp của sáu khóa học nền tảng sau đây với các môn học cơ sở liệt kê dưới đây tổng cộng mười hai giờ (13,5 giờ đối với học sinh chỉ với một yêu cầu quá trình nền) là cần thiết, phải được chấp thuận các phòng ban. Đối với học sinh cần mở rộng nền tảng bổ sung, kết hợp không cung cấp bảo hiểm của từng môn cơ bản (kế toán, tài chính, quản lý, tiếp thị, thống kê, máy tính hệ thống thông tin) sẽ không được cho phép. Học sinh có trình độ kinh doanh, các khóa học được chấp nhận trước khi học đại học từ các tổ chức tín dụng được công nhận có thể chọn tất cả mười hai giờ từ các khóa học nền tảng.

Bối cảnh Khoá (9 giờ)
- Phân tích thống kê
- Tích lũy và phân tích dữ liệu kế toán
- Pháp lý, điều tiết, và đạo đức môi trường kinh doanh
- Quản lý vấn đề
- Tiếp thị khái niệm
- Giới thiệu về Hệ thống Thông tin kinh doanh máy tính

Đại Học (12 giờ)
- Quản lý tài chính *
- Kế toán Quản lý *
- Quản lý rủi ro
- Luật Bất động sản

Ngoài các chủ đề nêu trên, các o tính chất f chương trình MS hy vọng các học sinh có một nền tảng vững chắc về toán học, bao gồm đại số và phép tính cơ bản. Học sinh cũng phải có trình độ về kỹ năng máy tính, bao gồm xử lý văn bản, bảng tính và phần mềm cơ sở dữ liệu.

* Học sinh đã được sở hữu năng lực trong các lĩnh vực có thể chọn một khóa học nâng cao hơn trong khu vực với sự chấp thuận của Sở.

Chương trình yêu cầu

- Giới thiệu về bất động sản và Phân tích đầu tư
- Nâng cao Bất động sản Tài chính và Phân tích
- Nâng cao đầu tư bất động sản và Phân tích
- Định giá bất động sản (REAL 4400)

Tin HOT: ti le choi, ty le choi, du hoc my, du hoc anh, du hoc uc, du hoc singapore, tieng anh, hoc tieng anh, thi tot nghiep, diem thi tot nghiep thpt, diem thi dai hoc, diem chuan dai hoc, diem chuan, diem thi