Khóa Học Phân Tích & Thẩm Định Dự Án Đầu Tư

Mục tiêu đào tạo

- Hướng dẫn cho học viên cơ sở, phương pháp khoa học để thiết lập, phân tích và thẩm định dự án đầu tư nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư.
- Học viên sẽ được cung cấp kiến thức từ các khái niệm tổng quát về dự án đầu tư, đến trình tự thiết lập dự án, các công cụ phân tích tài chính, phân tích rủi ro, phân tích kinh tế xã hội và công cụ thẩm định dự án...

 

khoa hoc ngan han, khoa hoc phan tich du an, khoa hoc tham dinh du an, tuyen sinh, dao tao, khoa hoc, trung tam dao tao, vien nghien cuu chau a

Đối tượng tham gia

Dành cho mọi đối tượng

Mô tả khóa học

*Nội dung khóa Học Phân Tích & Thẩm Định Dự Án Đầu Tư

  • Giới thiệu về dự án đầu tư
  • Sản phẩm và môi trường đầu tư
  • Các vấn đề kỹ thuật và nguồn lực
  • Phân tích hiệu quả kinh tế
  • Phân tích ảnh hưởng của dự án đối với xã hội
  • Phân tích ảnh hưởng của dự án đối với môi trường
  • Phân tích tài chính
  • Phân tích rủi ro...

* THỜI GIAN HỌC: 1.5 tháng

Điều kiện học tập

- Tại CED, học viên được tạo điều kiện học tập trong môi trường thoải mái và thuận tiện nhất, với các cơ sở giảng dạy đặt tại trung tâm TP. HCM.
- Phòng học và thực hành được trang bị điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giờ học được tổ chức linh hoạt.
- Tài liệu học tập được phát miễn phí tại lớp trong suốt khóa học.

Đội ngũ giáo viên

Ban giảng huấn của CED gồm những giảng viên có học vị cao tốt nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài, có quá trình giảng dạy và kinh nghiệm thực tiễn, cùng các Chuyên gia, Nhà Quản Lý các tập đoàn, công ty nhằm trang bị cho học viên kiến thức mang tính ứng dụng cao, giúp người học thành công trong xử lý công việc thực tế ngay sau khóa học.

Lịch học, thời gian học

- Sáng thứ 2/4/6 hoặc thứ 3/5/7 (8g15 - 11g00)
- Chiều thứ 2/4/6 hoặc thứ 3/5/7 (13g30 - 16g15)
- Tối thứ 2/4/6 hoặc thứ 3/5/7 (18g00 - 20g45)
- Chiều thứ 7 (13g30-17g30) & sáng Chủ nhật (7g30-11g30)
- Ca học liên tục các ngày trong tuần vào các buổi sáng (7g30-11g30) và chiều (13g30-17g30) dành cho học viên cần rút ngắn thời gian học tập.Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (tên viết tắt CED) trực thuộc Viện Nghiên Cứu Châu Á là trung tâm chuyên đào tạo nâng cao và chuyên sâu các ngành khoa học kinh tế. Mục tiêu của chúng tôi là trang bị kiến thức khoa học hiện đại và kinh nghiệm thực tế, giúp người học thành công trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập toàn cầu của nền kinh tế Việt Nam.

Song song với các hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại các cơ sở, CED nhận đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp và được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước với mạng lưới khách hàng là các tập đoàn, công ty Việt Nam và nước ngoài như Kimberly-Clark, Sunsteel, Viettel, Kao (VN), Ngân hàng Á Châu (ACB), Sacombank, Gạch Đồng Tâm, American Home v.v..

Viện Nghiên Cứu Châu Á - Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (CED)

Địa chỉ:     274 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3 (Gần Ngã 6 Dân Chủ) // 84 Thành Thái, Phường 12, Quận 10

Điện thoại:     Quận 3: (08) 3932 1996 - 3932 1997 // Quận 10: (08) 3979 7234 - 3979 7235

Email:     [email protected]

Kenhtuyensinh

Theo: Viện Nghiên Cứu Châu Á - Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế