Nhưng khi nói chuyện với một người bản ngữ, bạn không nghe kịp, nghe nhưng không hiểu hết, bạn biết mình sẽ nói gì nhưng không phát âm được? bạn không kịp phản xạ? Vấn đề đặt ra là làm sao để Ứng Dụng Nghe Nói Tiếng Anh thành thục đây?

Hiểu vấn đề trên, từ tháng 07/2009, Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn chính thức đưa vào giảng dạy khóa học mới: Khóa học Luyện Kỹ Năng Nghe Và Nói Tiếng Anh – học viên sẽ phá vỡ rào cản ngôn ngữ tiếng Anh chỉ sau một khóa học cùng Cleverlearn.

Phá Vỡ Rào Cản Bằng Lớp Luyện Nghe Nói - Ảnh 1

Ưu điểm vượt trội của chương trình là đội ngũ 100% giảng viên bản ngữ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ theo sát từng học viên trong suốt quá trình học tập. Hòa cùng môi trường học tập chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế của Cleverlearn, học viên sẽ được ứng dụng thực hành tiếng Anh mọi lúc mọi nơi: từ học cùng thầy cô, bạn bè trên lớp, tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh, đến học tiếng Anh trực tuyến, học với hệ thống Learning Center hiện đại của Trung tâm v.v. Với Cleverlearn, học luôn đi đôi với thực hành, phương pháp đào tạo cải tiến theo phương châm: Học Là Phải Dùng Được.

Khóa học chuyên sâu này được Cleverlearn đầu tư nghiên cứu, đưa ra phương pháp giảng dạy mới, tạo bước đột phá so với các phương pháp truyền thống trước đây. Phương pháp mới này sẽ tạo cho học viên thói quen tư duy, suy nghĩ và phản xạ nhanh với việc nói tiếng Anh. Đây là điều kiện tiên quyết trong ứng dụng giao tiếp bằng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

Bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao mình đã học tiếng Anh trong một thời gian dài nhưng vẫn không ứng dụng nói tiếng Anh một cách lưu loát? Đó chính là bạn chưa gặp đúng phương pháp dạy và học chuyên sâu dành cho kỹ năng Nghe – Nói! Khi nói một câu tiếng Anh, chúng ta thường suy nghĩ câu nói đó bằng tiếng Việt trước, sau đó mới ráp từ tiếng Anh và dịch ra. Điều này vô tình đã là thói quen của hầu hết mọi người dẫn đến thiếu tự tin do sợ sai văn phạm. Việc nghe tiếng Anh cũng thế, chúng ta thường ngẫm nghĩ rồi mới dịch sang tiếng Việt. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn không thể nói tiếng Anh thành thục mặc dầu đã học trong một thời gian dài. Với Khóa học chuyên sâu chuyên luyện kỹ năng nghe nói cùng Cleverlearn, mọi hạn chế trên không còn là vấn đề.

Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi để việc ứng dụng ngôn ngữ tiếng Anh chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế!

 Cấp Độ Giáo Trình Thời Lượng
 
 Speaking & Listening 1
 
 Communication Strategies
Cleverlearn-American Academy in-house materials
 60 giờ
 Speaking & Listening 2  Futher Communication Strategies
Cleverlearn-American Academy in-house materials
 60 giờ
 Speaking & Listening 3  Cleverlearn-American Academy in-house materials  60 giờ


Nguồn: cleverlearn.edu.vn