Kỳ thi tốt nghiệp THPT đang đến rất gần, chưa đầy 2 tuần nữa, các bạn sẽ chính thức bước chân vào đấu trường sinh tử.

Để giúp các bạn tận dụng hiệu quả triệt để quãng thờ i gian ôn tập cuối cùng này, Trung tâm Tự học tiếng Anh X3English đã kết hợp với thủ khoa các trường Đại học năm 2016 và những thầy cô có kinh nghiệm ôn luyện tiếng Anh trên 10 năm, cùng xây dựng bộ video bí quyết điểm cao tiếng Anh trong 10 ngày ôn thi THPT.


luyện thị đại học

Bí quyết 1: Hệ thống lại các kiến thức cơ bản

Nếu biết cách hệ thống đúng những kiến thức cơ bản, bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu điểm tốt nghiệp môn tiếng Anh như mong muốn. Thủ khoa Đại học Bách khoa – Trần Xuân Diệu - sẽ giúp các bạn hệ thống lại các kiến thức cơ bản 1 cách đầy đủ và chính xác nhất.

Bí quyết 2: Phân bổ thời gian làm bài hợp lý

Làm thế nào để có cơ hội ăn điểm trọn vẹn cả 50 câu trong bài thi tiếng Anh ?

Làm thế nào để không bao giờ rơi vào tình trạng “đầu voi đuôi chuột”, mải làm những câu đầu và phải chọn bừa kha khá câu sau do không còn đủ thời gian suy nghĩ.

Thủ khóa Trần Hiệp của Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ giúp bạn vượt qua vấn đề này.

Bí quyết 3: Chiến thuật làm bài NHANH và GỌN

Chàng thủ khoa Đại học xây dựng 2016 sẽ chia sẻ với các bạn những hướng dẫn chi tiết về cách làm từng dạng bài một: từ các bài đọc hiểu đến hoàn thành đoạn văn, tìm từ đồng nghĩa – trái nghĩa… Bí quyết này giúp bạn đưa ra được các chọn lựa nhanh chóng, dễ dàng và đạt độ chính xác cao hơn.

Bí quyết 4: Các mẹo khi làm bài thi tiếng Anh – bí quyết random

Nắm được 4 mẹo và một số lưu ý trong bí quyết số 4 này, các bạn có thể tăng tới 75% khả năng chính xác khi “chọn bừa” đáp án của những câu mình không biết.

Bí quyết 5: Phân bổ thời gian ôn tập khoa học

Bạn đang không biết nên làm bao nhiêu đề tiếng Anh 1 tuần để đạt được mục tiêu điểm như mong muốn? Nguyễn Tiến Dũng – Thủ khoa Đại học Y Hà Nội sẽ bật mí cho bạn những thông tin thú vị về bí quyết phân bổ thời gian này!

Bí quyết 6: Mẹo học từ vựng hiệu quả

Từ vựng là một kỹ năng then chốt giúp chúng ta có thể đạt điểm số cao trong bài thi tiếng Anh. 5 mẹo học từ vựng mà thầy Văn Cảnh (990/990 TOEIC – Giảng viên Ezi English School) chia sẻ sẽ giúp bạn dành điểm tuyệt đối trong 8 câu liên quan đến từ vựng.

Bí quyết 7: Chữa đề theo nhóm

Bạn có biết cách học theo nhóm thực sự hiệu quả là như nào không? Cô giáo Mỹ Linh (8.5 IELTS – Giảng viên Linh Nguyen’s IELTS Class) sẽ tiết lộ cho các bạn biết cách học nhóm hiệu quả nhất.

Một điều quan trọng không kém 7 bí quyết mà các bạn cần nhớ: “Học đi đôi với Hành – học hành”.

Hiểu được điều cơ bản đó, X3English đã tổng hợp 29 bộ đề ôn luyện tiếng Anh kèm lời giải chi tiết, có cấu trúc giống như cấu trúc đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo để dành tặng hoàn toàn miễn phí các bạn học sinh thi tốt nghiệp cấp 3 năm nay. Việc luyện 29 đề này theo 7 bí quyết trên sẽ giúp các bạn đạt được kết quả như mong muốn!

Click vào link: https://x3english.com/bi-quyet-luyen-thi-tieng-anh để khám phá trọn vẹn 7 video bí quyết thủ khoa và tải 29 đề ôn luyện tiếng Anh hoàn toàn miễn phí!

Chúc các sĩ tử ôn luyện chăm chỉ và hoàn thành xuất sắc kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2017!