>> Tính từ đứng trước hay sau danh từ?

>> Tài liệu ôn luyện thi TOEFL iBT miễn phí dành cho HSSV Việt Nam

>> Tiếng anh cho người đi làm: Những đặc trưng rất riêng

 

Trên mạng có rất nhiều địa chỉ dạy tiếng Anh nhưng đa phần đều được viết bằng tiếng Anh vì vậy người học ít nhất phải có những kỹ năng ngôn ngữ nhất định. Tuy nhiên vẫn còn một số địa chỉ dạy ngôn ngữ này dành riêng cho người biết tiếng Việt.

 

Những trang web học tiếng anh uy tín, Học tiếng anh online, tài liệu học tiếng anh, trang web luyện thi tiếng anh, tieng anh, học tiếng anh, tài liệu luyện thi tiếng anh


Những trang web học tiếng anh uy tín

 

Những địa chỉ web tin cậy

Trước hết phải kể đến trang của hãng truyền thông BBC (British Broadcasting Corporation) với các bản tin ngắn tiếng Anh, Đài tiếng nói Hoa Kỳ (VOA: Voice of America) với các bài học thành ngữ tiếng Anh, Anh ngữ sinh độngSpecial English, Đài phát thanh Úc châu (ABC Radio Australia) với các chương trình tiếng Anh du lịch, tiếng Anh thông dụng, tiếng Úc đương đại và tiếng Anh thương mại đã lên lịch.

Với việc phát hành các chương trình này - một vài trong số đã có "tuổi", có thể nói các hãng tin nước ngoài rất quan tâm đến việc phổ biến tiếng Anh cho cộng đồng người Việt tại xứ sở của họ cũng như tại Việt Nam. Cũng xin nhắc, nếu bạn là khách hàng của VNPT sử dụng dịch vụ internet MegaVNN bạn không thể truy cập được website VOA.

Ở Việt Nam uy tín nhất có thể kể đến trang của thầy Nguyễn Quốc Hùng giảng viên tiếng Anh trên VTV: www.bea.vn (BEA: Business English Academy). Ngoài các bài học phải trả phí, bạn có thể tham khảo nhiều nội dung miễn phí khác sau khi đăng ký tài khoản. Tương tự trang www.globaledu.com.vn của Công ty Global Education cũng cung cấp các bài học miễn phí thông qua phần mềm Home4English đã được Học tiếng Anh giới thiệu bên cạnh các khóa học có phí khác. Thêm vào đó có thể kể đến trang ngoaingu.vn của Công ty Cổ phần Công nghệ & Phát triển thị trường Thông Minh cũng cung cấp các bài học trực tuyến thu phí thông qua thẻ nạp tiền.

Bên cạnh có thể kể đến các diễn đàn học tiếng Anh như www.tienganh.com.vn, www.myworldvn.com, www.englishtime.us ...

Ngoài ra còn nhiều trang web học tiếng Anh khác nhưng đa phần nội dung lấy từ các trang nước ngoài.

 

>> Những nguồn tài liệu luyện viết tiếng anh

Các tin tức được quan tâm:

Tiếng Anh - học tiếng anh - trung tâm anh ngữ

Tiếng anh du học - Tiếng anh thiếu nhi - tiếng anh cho người đi làm

Kênh Tuyển Sinh

(Hoctienganh)