• Tựa sách: Những nguyên tắc thành công

  • Tác giả: Jack Canfield

  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

  • Năm xuất bản: 2009

  • Đơn vị xuất bản: NXB Tri thức & Thaihabooks

  • Số trang: 560

  • Giá sách: 119.000 VND

     

 

Những nguyên tắc thành công - Ảnh 1

 

 

Bạn có hài lòng với cuộc sống hiện tại?

 

Bạn có muốn thay đổi tốt hơn? Cuộc sống có ý nghĩa hơn?

 

Bạn muốn đạt được thành công và thành công hơn nữa nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

 

Hãy để cuốn sách này giúp bạn.

 

Những nguyên tắc thành công là cuốn sách sống mãi với thời gian và là kim chỉ nam cho những ai mất phương hướng, và đang mày mò lối đi cho đời mình.

 

Cuốn sách này được viết riêng cho những người dũng cảm, những con người dám bước ra khỏi sự tầm thường và nỗ lực tạo dựng cuộc sống như họ mong ước.

 

Những nguyên tắc thành công sẽ dạy bạn cách củng cố, tăng cường lòng tự tin, vượt qua những khó khăn thách thức thường ngày, sống với đam mê và mục tiêu của mình, nhận ra tất cả những khát vọng của bản thân. 

 

Đây là cuốn sách tập hợp 64 nguyên tắc sống mãi với thời gian đã được nhiều người thành đạt áp dụng. Nếu thực hiện hàng ngày, những nguyên tắc này sẽ đưa cuộc sống của bạn vượt ra khỏi những giấc mơ mãnh liệt nhất. 

 

Với những câu chuyện truyền cảm hứng và hết sức ấn tượng về các doanh nhân, các vận động viên xuất sắc, về những người thành đạt trong tất cả mọi lĩnh vực, Những nguyên tắc thành công đã vẽ ra một tấm bản đồ bạn cần thực hiện để đạt được bất kỳ mục tiêu và mơ uớc nào trong cuộc sống.

 

Với riêng tôi, tôi đã đọc và thấy rằng đây là một cuốn sách rất hay và đã trở thành cuốn sách gối đầu giường của tôi, tôi nghĩ cuốn sách này cần thiết cho tất cả mọi người.

 

Hãy đọc, cảm nhận và áp dụng các nguyên tắc. Bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được. Hãy để cuốn sách này giúp bạn!

 

Nguồn: sưu tầm