Những lý do nên chọn du học Úc

Úc là nơi đến để học tập ngày càng được nhiều người ưa chuộng với các du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Đối với nhiều sinh viên học sinh, nước Úc tiêu biểu cho một nơi đến để học tập tốt hơn những quốc gia được ưa chuộng khác như Anh Quốc và Hoa Kỳ

Sự kiện: Du học, du học Úc, những lý do nên chọn du học Úc

An toàn và ân cần

Nước Úc có một xã hội ân cần và đa văn hóa với một dân số có nguồn gốc xuất thân từ khoảng 200 quốc gia. Người dân Úc có tiếng là một trong những sắc dân thân thiện nhất trên thế giới, và các thành phố Úc rất an toàn và sạch sẽ với tỉ lệ tội phạm thấp. Chủ nghĩa đa văn hóa sinh động của nước Úc xuất phát từ sự kết hợp giữa các nền văn hóa Thổ Dân, đợt định cư từ sớm của người Âu Châu và các đợt di dân ồ ạt. Gần 40 phần trăm người dân Úc có nguồn gốc văn hóa pha trộn.

 

Nước Úc tự hào về sự đa dạng của người dân và tận hưởng nhiều nền văn hóa cũng như thực phẩm khác nhau do sự đa dạng này mang lại. Úc là một quốc gia thế tục, nghĩa là không có một tôn giáo chính thức. Mỗi thành phố thủ phủ đều có những nơi thờ phượng cho các tôn giáo trên khắp thế giới.

 

du hoc, du hoc uc, thong tin du hoc uc, thu tuc du hoc uc, moi truong song tai uc

Hình minh hoạ, chủ đề du học Úc


Lối sống

Lối sống và tiêu chuẩn sống ở Úc nằm trong số những tiêu chuẩn sống tốt nhất trên thế giới. Một vài thành phố thủ phủ của Úc thường được xếp hạng là một trong những thành phố dễ sống nhất trên thế giới.

 

Cuộc thăm dò ý kiến về tiêu chuẩn sống trên toàn thế giới vào năm 2008 của tổ chức Mercer Human Resource Consulting gần đây nhận thấy rằng có 5 thành phố Úc được xếp hạng trong số 40 thành phố đầu bảng về tiêu chuẩn sống tổng quát.


Sydney, Melbourne, Perth, Adelaide và Brisbane được xếp hạng theo thứ tự là 10, 17, 21, 29 và 34, trong khi thành phố đứng đầu bảng của Hoa Kỳ là Honolulu được xếp hạng 28, và thành phố đầu bảng của Anh Quốc là Luân Đôn được xếp hạng 38.


Đáng giá trị đồng tiền

Các chương trình giáo dục của Úc rất đáng giá trị đồng tiền và thường được xem là rẻ hơn các chương trình tương tự ở Anh Quốc và Hoa Kỳ. Các khóa học của Úc thường ngắn hơn những khóa học tương tự ở các quốc gia khác.

 

Hầu hết các khóa học lấy bằng cử nhân có thể được hoàn tất trong 3 năm, và thậm chí còn ngắn hơn nếu cơ sở giáo dục áp dụng hệ thống học từng quý ba tháng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm cả một năm tiền học phí nếu theo học tại Úc thay vì tại Anh Quốc hay Hoa Kỳ.


Chi phí sinh hoạt thấp

Cuộc thăm dò ý kiến về chi phí sinh hoạt vào năm 2008 của tổ chức Mercer Human Resource Consulting nhận thấy rằng chỉ có hai thành phố của Úc, Sydney ở hạng 15 và Melbourne ở hạng 36, hiện diện trong danh sách 50 thành phố có mức sinh hoạt đắt đỏ nhất. Anh Quốc có thành phố đứng hạng ba về mức sinh hoạt đắt đỏ nhất là Luân Đôn, trong khi thành phố Nữu Ước đứng hạng 22.

Du học, du học Úc, những lý do nên chọn du học Úc, học bổng du học

Đăng ký nhận thêm thông tin du học Úc qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những lý do nên chọn du học Úc, Những lý do nên chọn du học Úc, du hoc uc, nhung ly do nen chon du hoc uc, thong tin du hoc uc, thu tuc du hoc uc, du hoc uc, dieu kien du hoc uc, hoc phi du hoc uc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017