Ai cũng đã từng trải qua lứa tuổi học sinh đáng nhớ. Khi nghĩ về quá khứ, điểm số chưa hẳn là tất cả. Điểu làm các bạn mỉm cười chính là những kỉ niệm ‘lầy lội’ không bao giờ quên.

> Tưng bừng khai giảng năm học mới 2018-2019

> Thu phí đầu năm của trường tiểu học hơn 7 triệu đồng khiến nhiều phụ huynh bức xúc

Thời học trò nhất quỷ nhì ma luôn để lại cho chúng ta những kỷ niệm đẹp nhất, những câu chuyện vui có, buồn có bên thầy cô và mái trường khiến ta không thể nào quên.

Thời học sinh tuy dài mà ít. Thoáng cái 12 năm sẽ qua vội thôi. Để lại cho mọi người những kỉ niệm khó quên. Và khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, các bạn học sinh nên trân trọng những khoảnh khắc ấy. Để không phải nuối tiếc hay hối hận về bất cứ điều gì.

Mới đây, trong group Không Có Muối trên Facebook, rất nhiều các bạn trẻ đã đăng tải những bức hình hài hước xảy ra ngay tại chính lớp học của mình. Ngay sau khi đăng tải, các tấm hình nhận được những phản hồi vô cùng tích cực bởi dù là đối với người đã hay đang trải qua thời học sinh thì đây là điều xảy ra như... cơm bữa.

Dưới đây là những bức ảnh được tổng hợp lại:

Những hình ảnh 'lầy lội' khó quên một thời học sinh - Ảnh 1May mắn thật sự không đến khi phân vân giữa 3 đáp án, cuối cùng câu trả lời lại là cái còn lại. 

Những hình ảnh 'lầy lội' khó quên một thời học sinh - Ảnh 2Khi bạn làm bài kiểm tra xong mới nhận ra máy tính của mình chưa chuyển đổi 

Những hình ảnh 'lầy lội' khó quên một thời học sinh - Ảnh 3Bài văn về "lòng tốt" được ví theo nghĩa đen và nghĩa bóng... rất thơm ngon, không bị ôi thiu.

Những hình ảnh 'lầy lội' khó quên một thời học sinh - Ảnh 4Khi bạn đi học chợt nhận ra mất tiêu cái cặp...

Những hình ảnh 'lầy lội' khó quên một thời học sinh - Ảnh 5Khi bạn cho chép bài nhưng bạn lại được ít điểm hơn và phê là giống bài của nó. Cô ơi bài em có 8 cái sơ đồ tư duy, nó chỉ có 5 thôi mà.

Những hình ảnh 'lầy lội' khó quên một thời học sinh - Ảnh 6Trường không cho mang cờ cá ngựa. Thôi thì trên lớp có sẵn cái gì thì tận dụng cái đấy thôi.

Những hình ảnh 'lầy lội' khó quên một thời học sinh - Ảnh 7Cô giáo hài hước nhất hệ mặt trời đây rồi.

Theo Tin mới - Kênh tuyển sinh

> Các vấn đề "nóng bỏng" cần Bộ Giáo dục khắc phục trong năm học mới

> Ai chịu trách nhiệm về sai phạm của sách "Công nghệ giáo dục"