Nhiều thí sinh hài lòng vì làm được bài sinh học

Sĩ tử phấn khởi với bài làm môn sinh thi tốt nghiệp, nhiều thí sinh nhận định đề thi bao quát chương trình, tránh tình trạng học lệch, học tủ của thí sinh. Các câu hỏi rất rõ ràng, không đánh đố, đủ dễ để học sinh trung bình đạt 5 - 6 điểm..

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Sau khi hoàn thành bài thi môn Sinh học, nhiều thí sinh ra khỏi phòng thi, cho rằng, đề thi vừa sức và không cần đủ 60 phút đã làm xong.

Sĩ tử phấn khởi với bài làm môn sinh thi tốt nghiệp

Em Nguyễn Minh Anh (trường THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội) nhận định, đề thi dễ, em chỉ cần mất 45 phút là làm xong: “Em tự tin đạt 7 điểm”- Minh Anh cho biết. Xem đáp án đề thi tốt nghiệp 2014

Cùng chung tâm trạng vui vẻ vì vừa kết thúc môn thi cuối trong kì thi tốt nghiệp năm 2014, em Đỗ Xuân Yên (hội đồng thi trường THPT Vạn Xuân, Hà Nội) cho rằng, đề thi Sinh học năm nay bám sát chương trình.

Sĩ tử phấn khởi với bài làm môn sinh thi tốt nghiệp

Sĩ tử phấn khởi với bài làm môn sinh thi tốt nghiệp

Đề thi khá dễ, những câu hỏi thực tế về bảo vệ môi trường, phát triển bền vững có trong sách ôn tập. Em nghĩ đạt ít nhất 7 - 8 điểm. Phòng thi của em các bạn đều làm khá tốt, ít nhất đều đạt điểm trên trung bình”- Yên cho biết.

Cô Trần Thị Thanh Xuân (giáo viên Sinh học, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định) cho biết, đề thi bao quát chương trình, tránh tình trạng học lệch, học tủ của thí sinh. Các câu hỏi rất rõ ràng, không đánh đố, đủ dễ để học sinh trung bình đạt 5 - 6 điểm thi.

Tuy nhiên, trong đó vẫn có khoảng 10 - 20% câu hỏi khó, giúp các thí sinh làm quen với đề đại học và hướng tới kỳ thi hai trong một.

Điểm mới của đề thi năm nay là xuất hiện những câu hỏi gắn liền  thực tế như bảo vệ môi trường, phát triển bền vững”- cô Xuân nhận định.

Theo Đỗ Hợp, Tiền phong

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhiều thí sinh hài lòng vì làm được bài sinh học, môn sinh, thi tốt nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017