Nhận bằng Thạc sỹ của CHLB Đức ngay tại Việt Nam

(Thông tin tuyển sinh) Từ năm 2009, Bộ Giáo dục và đào tạo đã cho phép Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam liên kết với Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Cologne, CHLB Đức tuyển sinh và thực hiện chương trình đào tạo Thạc sĩ về Quản lý công nghệ và Tài nguyên
Sự kiện: Thông tin tuyển sinh

Tham gia chương trình, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với hệ thống và chương trình giảng dạy cập nhật thường xuyên được thiết kế theo nội dung và tiêu chuẩn của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Cologne, CHLB Đức. Chương trình dựa trên hệ thống chuyển đổi tín chỉ theo tiêu chuẩn chung của châu Âu (ECTS). Do đó, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Thạc sĩ Khoa học của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Cologne, CHLB Đức.Đặc biệt, các bạn sẽ có những cơ hội học hỏi và trao đổi trực tiếp với các giáo sư và giảng viên đến từ CHLB Đức, các trường đại học quốc tế và đội ngũ giảng viên Việt Nam được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế từ những trường đại học uy tín trên thế giới.

Chương trình đào tạo Thạc sỹ còn cung cấp nhiều cơ hội nhận học bổng toàn phần và bán phần từ Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tài trợ.

Thêm vào đó, chương trình còn mang đến những cơ hội học tập và giao lưu tại nhiều cơ sở đào tạo và nghiên cứu trong và ngoài nước, tạo những tiền đề cho sự phát triển sự nghiệp của học viên sau này. Vì vậy, các chuyến tham quan học tập tại thực địa là không thể thiếu trong chương trình.Gần đây nhất, ngày 9/4/2011, các học viên của lớp TERMA VN khóa 2010 - 2012 đã có chuyến đi thực địa tại hai cơ sở: công ty cấp nước Hải Dương và khu xử lý nước thải thuộc khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh. Chuyến đi này nhằm giúp cho học viên có thêm các kiến thức thực tế về quy trình và công nghệ cấp nước và xử lý nước thải phục vụ cho môn học “Cấp nước và Xử lý nước thải” do 02 giảng viên là người Đức và người Việt Nam giảng dạy.

Từ những chuyến đi thực địa, các học viên đã thu được những kiến thức bổ ích do có sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên cũng như các chuyên gia. Nhấn mạnh vai trò của lý thuyết liên quan trực tiếp tới thực hành, các học viên được yêu cầu viết một báo cáo dựa trên những gì thu thập được từ chuyến đi thực địa và được coi như một phần bắt buộc của môn học.

Thời gian tuyển sinh của chương trình từ tháng 12/2010 đến tháng 6/2011.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể đăng nhập vào trang web: http://www.termavn-master.info/vn

hoặc đăng ký nhận thêm thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhận bằng Thạc sỹ của CHLB Đức ngay tại Việt Nam, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh, tuyen sinh 2011, diem thi, diem chuan, thong tin tuyen sinh 2011

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017