Người đi làm học tiếng anh sao cho hiệu quả

Sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp và tính cạnh tranh ngày càng cao trong nền kinh tế yêu cầu mỗi người đi làm cần phát triển bản thân hơn nữa về chuyên môn và các kỹ năng mềm, trong đó tiếng Anh là một nhân tố to lớn.

Tiếng Anh càng trở nên cần thiết khi sự hợp tác trong kinh doanh và tổ chức sự kiện giữa các công ty Việt Nam và nước ngoài ngày càng cao. Có nhu cầu học nhưng thời gian lại hạn hẹp, câu hỏi lớn đặt ra cho người đi làm là học sao cho hiệu quả và ứng dụng tốt trong công việc? Trên thực tế nhiều người đi làm bỏ thời gian và tiền bạc nhưng chưa hiệu quả. Nguyên nhân là chưa có một phương pháp học đúng đắn nên chưa đem đến hiệu quả thực sự để hỗ trợ tốt cho công việc.

Tiếng anh dành cho người đi làm

Tiếng anh dành cho người đi làm

Không phải đến khi đi làm chúng ta mới học tiếng Anh, từ thời học sinh, sinh viên mỗi người đã trang bị cho mình những nền tảng nhất định. Nhưng nguồn “vốn” đó lại chưa thể ứng dụng khi bạn đi làm, và không đáp ứng được yêu cầu của công việc. Như vậy, quá trình học trước đó đã không hiệu quả và phương pháp học chưa được định hướng đúng đắn.

Vì vậy, để có được một kết quả tốt hơn cần học tiếng Anh đúng phương pháp. Trước tiên, phải trang bị nguồn vốn tiếng Anh giao tiếp căn bản, sau đó là vốn tiếng Anh chuyên ngành vững chắc, giúp mỗi học viên có thể tự tin với vốn tiếng Anh của mình khi đi làm. Đồng thời đặt ra mục tiêu là ứng dụng được tiếng Anh vào thực tế công việc, cụ thể như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, thương lượng… và xử lý tình huống. Chương trình học đặt ra phải là chương trình dành riêng cho người đi làm, và học viên tất cả là người đi làm, không xen kẽ học sinh hay sinh viên… ; học viên có tuổi tác tương đồng, để dễ trao đổi thực tập cùng nhau, từ đó không khí học tập sẽ vui vẻ và tạo thêm nhiều nhiệt huyết, quyết tâm cho người học.

Bên cạnh đó, để tăng thêm tính hiệu quả, nội dung khi học phải mang tính thực tế và ứng dụng cao, học viên được thực hành qua các tình huống giả định từ thực tế làm việc hàng ngày ví dụ như thuyết trình, thương lượng... “Học đi đôi với hành”sẽ giúp học viên hứng khởi hơn trong quá trình học.

Giáo viên nên là người nước ngoài để học viên được nghe và thực tập trực tiếp với người nước ngoài, tăng thêm kinh nghiệm trong giao tiếp, đồng thời khi gặp nhiều tình huống trong công việc sẽ không còn lúng túng.

Hiểu rõ những khó khănvàyêu cầu thực tế của người đi làm, Anh Văn Hội Việt Úc (VAS) đã thiết kế chương trình “Tiếng Anh và kỹ năng vận dụng tiếng Anh vào công việc dành cho người đi làm”để  giúp mỗi nhân viên đi làm tự tin trong giao tiếpvà thành công trong môi trường làm việc hiện đại.

Tiếng anh dành cho người đi làm

VAS với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và công việc quản lý, giúp  xây dựng bài giảng từ thực tế công việc thông qua các hoạt động thường ngày ở doanh nghiệp, để học viêntăng cường kỹ năng giao tiếp và hiểu được cách vận dụng tiếng Anh hiệu quả nhất vào công việc. Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh ngay tại lớp để tự  tin hơn khi áp dụng trong công việc.

Chương trình của VAS cung cấp nguồn tiếng Anh chuyên ngành vững chắc đồng thời trang bị những kỹ năng mềm hữu ích để có thể ứng dụng ngay trong công việc hàng ngày như: Kĩ năng thuyết trình, thương lượng, tranh luận , kỹ năng giao tiếp, tổ chức cuộc họp, cách viết email, letter, memo, chuẩn bị nội dung gặp gỡ đối tác.
Bên cạnh kiến thức học tại lớp, “VAS Networking Night” đươc tổ chức định kỳ vào tối thứ 6 mổi tuần là một sân chơi cho các bạn giao lưu, giải trí và trau dồi tiếng Anh cách tự nhiên và không hoàn toàn gò bó, cũng là cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ và cập nhận kiến thức. Đây là một hướng tiếp cận đặc biệt và mang lại hiệu quả cho người đi làm muốn học Tiếng Anh nhưng quỹ thời gian hạn hẹp.

Chương trình học :

  • Thời lượng: 2,5 tháng/ 10 tuần/ 45h
  • Học phí : 4.900.000 VND

Ưu đãi tháng 8 của VAS dành cho các học viên là từ 01/8/2014 đến 15/8/2014 khi học viên đăng kí sẽ được :

  • Tặng ngay 10% học phí
  • Giảm 20 – 50% khi đăng ký các khóa học tiếp theo
  • Tặng 1 khóa luyện phát âm

** Đặt biệt: 10 người đăng ký đầu tiên sẽ nhận được áo mưa và ba lô của VAS .

*** Chi tiết xem tại ĐÂY

Đăng ký ngay:

Anh Văn Hội Việt Úc Cơ sở I

  • 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP HCM
  • Điện Thoại: 08 3868 1893 – 08 3868 1892

Anh Văn Hội Việt Úc Cơ sở II

  • 04 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM
  • Điện Thoại: 08 6298 3970 – 08 6298 3971

 

Nguồn: Anh Văn Hội Việt Úc (www.hoivietuc.edu.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Người đi làm học tiếng anh sao cho hiệu quả, Học tiếng anh, tiếng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017