Nghề mới Họa viên kiến trúc

(Đào tạo) Chương trình đào tạo bắt đầu với những môn lý thuyết nhập môn kiến trúc như Nguyên lý thiết kế, Vẽ kỹ thuật, Cấu tạo kiến trúc… để truyền tải đến học viên những kiến thức nền tảng quan trọng về ngành nghề.

Sự kiện: Tin học

DORIC - Hiện nay, với hệ thống các ngành nghề, các chương trình đào tạo đa dạng, các bạn trẻ có thể chọn cho mình một nghề phù hợp với sở thích, năng lực để thành công trong tương lai.

Nghề làm đẹp cho đời

Tuy chỉ xuất hiện trong vài năm trở lại đây, nhưng nghề họa viên kiến trúc đã thật sự trở thành nghề được giới trẻ yêu thích chọn lựa. Có ba lý do được trả lời nhiều nhất: Tính chất công việc thú vị, thu nhập hấp dẫn và thời gian đào tạo nghề không dài.

trung tam doric, dao tao hoa vien kien truc, chuyen nganh hoa vien kien truc, thiet ke do hoa

Hiện nay các công ty tư vấn-thiết kế kiến trúc xây dựng đều có đội ngũ họa viên chuyên nghiệp. Từ ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư, các họa viên sẽ diễn họa bằng bản vẽ 2D và hình ảnh 3D với đầy đủ cho từng chi tiết kỹ thuật thi công đến hình ảnh mô phỏng không gian 3 chiều… để có một cái nhìn chính xác, toàn diện và sinh động hơn về công trình. Nghề họa viên kiến trúc mang lại cho bạn trẻ cơ hội thú vị để cùng tham gia thiết kế, cùng môi trường làm việc ở công ty thiết kế kiến trúc với các kiến trúc sư vốn dĩ tài hoa.

trung tam doric, dao tao hoa vien kien truc, chuyen nganh hoa vien kien truc, thiet ke do hoa

Mức thu nhập của họa viên kiến trúc khá hấp dẫn. Tùy theo khả năng thích ứng, sự sáng tạo mà thu nhập có thể giao động từ 3.5 đến 6 triệu/tháng. Đặc biệt, mức lương của các họa viên sẽ tỉ lệ thuận với thâm niên trong nghề. Ngoài ra, các họa viên có thể kiếm thêm thu nhập thông qua các hợp đồng công trình bên ngoài.

Tùy khả năng và điều kiện riêng, bạn có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký theo học các khóa trung cấp ngắn hạn (1 năm) đào tạo nghề họa viên kiến trúc ở các cơ sở có uy tín.

 

Đối tượng phù hợp với chương trình đào tạo họa viên kiến trúc?

•    Học sinh tốt nghiệp trung học, muốn chọn con đường học nghề phù hợp với năng lực bản thân.
•    Đối tượng muốn phát triển cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực thiết kế xây dựng.

•    Những bạn trẻ yêu thích kiến trúc, xây dựng, làm việc trên máy vi tính với các phần mềm chuyên dụng: Auto CAD, Sketchup, Revit, Photoshop…

 

trung tam doric, dao tao hoa vien kien truc, chuyen nganh hoa vien kien truc, thiet ke do hoa

 

Chương trình đào tạo bắt đầu với những môn lý thuyết nhập môn kiến trúc như Nguyên lý thiết kế, Vẽ kỹ thuật, Cấu tạo kiến trúc… để truyền tải đến học viên những kiến thức nền tảng quan trọng về ngành nghề. Tiếp đó là kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm phục vụ cho việc thể hiện bản vẽ trên cơ sở dựa vào chương trình học chuẩn mực và những tiêu chuẩn chung trong lĩnh vực xây dựng. Chứng chỉ tốt nghiệp do TT Đào tạo Kiến trúc DORIC và TT Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TP.HCM cấp. 

trung tam doric, dao tao hoa vien kien truc, chuyen nganh hoa vien kien truc, thiet ke do hoa

 Thông tin đào tạo

Tại TP.Hồ Chí Minh hiện nay có một số cơ sở đào tạo nghề họa viên kiến trúc, trong đó Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC là đơn vị tiên phong xây dựng chương trình đào tạo này. DORIC - trung tâm đào tạo kiến trúc cấp trung theo mục tiêu đào tạo chuẩn mực, hiệu quả với nhiều học viên đã và đang theo học. Các chương trình đào tạo đa dạng và phù hợp với thời gian học linh hoạt tại DORIC đã thu hút được rất nhiều học viên ở các tỉnh thành lân cận TP HCM tham gia theo học.

Tiêu chí đào tạo “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”.

trung tam doric, dao tao hoa vien kien truc, chuyen nganh hoa vien kien truc, thiet ke do hoa

Tham khảo chi tiết về nghề họa viên kiến trúc: www.doric.cmg.vn.

Hotline tư vấn trực tiếp: 0918 04 03 09

 

Bài liên quan:

Đào tạo họa viên kiến trúc - DORIC

Họa viên Kiến trúc

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nghề mới Họa viên kiến trúc, trung tam doric, dao tao hoa vien kien truc, chuyen nganh hoa vien kien truc, thiet ke do hoa

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cách giải quyết mẫu thuẫn nơi công sở

Môi trường làm việc mang tính cạnh tranh cao như công sở dễ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Giải quyết mâu thuẫn là điều nên làm nếu bạn không muốn bị cô lập.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017